Niffelheim: Vikings Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v1.5.78

Modded by APKJoymi Team
Tên Niffelheim: Vikings Survival
Phiên bản 1.5.78
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 532 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Ellada Games LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Niffelheim: Vikings Survival MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử là một game sinh tồn hành động được phát triển bởi Ellada Games. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một chiến binh Viking và phải chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới đầy nguy hiểm và quái vật. Niffelheim có đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng và hệ thống chế độ chơi phong phú, hứa hẹn mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị.

Hack Niffelheim: Vikings Survival có gì?

Niffelheim: Vikings Survival MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Niffelheim: Vikings Survival MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Niffelheim: Vikings Survival MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Hình ảnh Niffelheim: Vikings Survival MOD

Giới thiệu game Niffelheim: Vikings Survival

Cốt truyện hấp dẫn

Linh hồn của chiến binh từ Asgard được cứu giúp khi anh ngã xuống. Anh tiếp tục hành trình đến thiên đàng Valhalla nhưng bị lạc vào thế giới nguy hiểm ở Niffelheim, nơi có hang động tăm tối với quỷ dữ và người khổng lồ đầy máu. Anh phải vượt qua những thử thách này để tìm đường đến Valhalla với tư cách là linh hồn chiến binh.

Hình ảnh Niffelheim: Vikings Survival MOD

Chế tạo trang bị mới

Anh hùng từ Asgard đã hóa thành linh hồn và tìm trang bị mới phù hợp với hình dạng của anh. Trong hang động cổ xưa, anh tìm thấy các vật phẩm có thể sử dụng để tạo ra trang bị mới. Những đồ này không chỉ giúp anh hiểu rõ hơn về thế giới linh hồn mà còn bảo vệ linh hồn của anh trước sự tấn công từ kẻ địch.

Hành trình gian nan

Chiến binh linh hồn phải chiến đấu trong hang động để tìm đường đến Valhalla. Khám phá bí mật trong bóng tối giúp bạn tìm thấy đường đi. Có quỷ dữ và quái vật trong hang hoành hành. Chúng là kẻ muốn phá huỷ Asgard và ngăn chặn bạn đến Valhalla. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng để bảo vệ Asgard và tìm đường đến Valhalla.

Hình ảnh Niffelheim: Vikings Survival MOD

Lối chơi thú vị

Bạn sẽ điều khiển nhân vật để thám hiểm và đánh bại đối thủ. Mục tiêu chính là hạ bại tất cả địch và tìm cánh cổng dẫn đến Valhalla. Bạn cần thu thập tài nguyên để làm mạnh mình và vượt qua các khu vực khác nhau, bao gồm những hang động nguy hiểm. Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ chế độ chơi đa người, giúp bạn hợp tác với người chơi khác để đánh bại các Boss và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Niffelheim: Vikings Survival MOD

Bước 1: Để tải bản Niffelheim: Vikings Survival MOD các bạn ấn vào Tải xuống phía dưới bài viết.

Bước 2: Download File tên Niffelheim: Vikings Survival.apk về điện thoại

Bước 3: Tiến hành cài đặt File APK vừa tải, nếu bạn chưa từng cài đặt bản MOD có thể xem hướng dẫn.

Bước 4: Cài đặt thành công thì ra màn hình chính tìm và game chơi thôi.

Lưu ý: nếu xảy ra lỗi có thể do bạn chưa gỡ bản gốc cài đặt trên Google Play. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ APKJoymi.

Hình ảnh Niffelheim: Vikings Survival MOD

Tải Hack Niffelheim: Vikings Survival MOD APK mới nhất

Niffelheim là một game sinh tồn dành cho người chơi vào vai một chiến binh Viking, phải đối mặt với những thách thức và nguy hiểm trong một thế giới tăm tối và nguy hiểm. Người chơi phải tìm kiếm tài nguyên và chế tạo vật phẩm để tăng cường sức mạnh và sinh tồn. Game có đồ họa tuyệt đẹp và cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh để người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (532 MB)
5/5 (1 đánh giá)