Parallel Space MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.0.9398

Modded by APKJoymi Team
Tên Parallel Space
Phiên bản 4.0.9398
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 17 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành LBE Tech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Parallel Space MOD APK Mở Khóa Premium là một ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập đồng thời vào nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Với Parallel Space, người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Instagram, WhatsApp và các ứng dụng khác mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất liên tục. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện cho người dùng khi quản lý nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị.

Hình ảnh Parallel Space MOD
Hình ảnh Parallel Space MOD Mở Khóa Premium

Hack Parallel Space có gì?

Parallel Space MOD Mở Khóa Premium

Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

Tổng hợp các tính năng của App Parallel Space

  • Tạo ra không gian ảo: Parallel Space cho phép người dùng tạo ra các không gian ảo để sử dụng nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng. Người dùng có thể tạo ra nhiều không gian ảo để sử dụng nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng và quản lý chúng dễ dàng.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản: Parallel Space cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng trên cùng một thiết bị. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook, WhatsApp, Instagram, Twitter, và nhiều ứng dụng khác cùng một lúc.
  • Bảo mật tài khoản: Parallel Space cung cấp một tính năng bảo mật tài khoản để bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng. Người dùng có thể thiết lập mật khẩu cho các không gian ảo để đảm bảo an toàn cho các tài khoản của mình.
  • Đa ngôn ngữ: Parallel Space hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ mà mình muốn để sử dụng ứng dụng.
  • Tiết kiệm pin: Parallel Space được thiết kế để tiết kiệm pin và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống của thiết bị. Việc sử dụng các không gian ảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Tính năng “2 trong 1”: Parallel Space còn cho phép người dùng sử dụng hai ứng dụng khác nhau cùng một lúc trên một màn hình. Ví dụ
  • Tính năng chia sẻ: Parallel Space cung cấp tính năng chia sẻ để người dùng có thể chia sẻ các ứng dụng và không gian ảo với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng.

Hình ảnh Parallel Space MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Parallel Space

Parallel Space là một ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Đây là một công cụ hữu ích cho những người dùng sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Parallel Space:

Bước 1: Tải File “Parallel Space.apk” từ APKJoymi – Web Ứng Dụng MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Parallel Space.

Bước 3: Chọn ứng dụng mà bạn muốn thêm tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng ứng dụng đó như bình thường.

Bước 5: Để thêm tài khoản mới, bạn chỉ cần chọn ứng dụng đó và đăng nhập vào tài khoản mới.

Bước 6: Nếu bạn muốn xóa tài khoản, hãy chọn ứng dụng đó và chọn “Xóa tài khoản”.

Lưu ý: Bạn không thể sử dụng cùng một tài khoản trên hai ứng dụng Parallel Space khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng cùng một tài khoản trên hai ứng dụng, bạn có thể sử dụng tính năng “Clone App” của Parallel Space.

Đó là những bước đơn giản để sử dụng ứng dụng Parallel Space. Nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, hãy thử sử dụng Parallel Space để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Hình ảnh Parallel Space MOD

Tải Parallel Space MOD APK mới nhất

Parallel Space là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị di động. Với Parallel Space, người dùng có thể tạo ra các bản sao của các ứng dụng như Facebook, Instagram, WhatsApp, v.v. để sử dụng với các tài khoản khác nhau mà không cần phải đăng xuất và đăng nhập liên tục. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính bảo mật cho người dùng.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (17 MB)
5/5 (1 đánh giá)