PetrolHead: Traffic Quests MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.8.0

Modded by APKJoymi Team
Tên PetrolHead: Traffic Quests
Phiên bản 4.8.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 1 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Lethe Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

PetrulHead: Traffic Quests MOD APK Vô Hạn Tiền là một game đua xe đầy thử thách và hấp dẫn dành cho các game thủ yêu thích tốc độ. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc đua đầy kịch tính và đối đầu với những đối thủ khác để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, game còn có các nhiệm vụ và thử thách để người chơi hoàn thành và đạt được điểm số cao nhất.

Hack PetrolHead: Traffic Quests có gì?

PetrulHead: Traffic Quests MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game PetrulHead: Traffic Quests

Đa dạng các xe

PetrolHead : Traffic Quests cho phép người chơi sở hữunhiều xe hơn khi đạt được các thành tích đua xe ấn tượng. Bạn có thể sở hữu hơn 80 chiếc xe đẹp mắt, thiết kế tỉ mỉ với đồ họa chất lượng cao. Mua những phụ kiện và trang bị cho chiếc xe của bạn, nâng cấp chúng tùy chỉnh những chiếc xe theo ý thích, phong cách của bạn. PetrolHead: Traffic Quests không chỉ là một trò chơi đua xe, mà còn là một cuộc phiêu lưu để bạn thỏa sức sáng tạo xe.

Hệ thống nhân vật phong phú

Không chỉ về xe, PetrolHead: Traffic Quests còn mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật với khả năng tăng hiệu suất cho xe khi bạn sử dụng loại xe yêu thích của nhân vật đó. Hiện tại, trò chơi có 8 nhân vật để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng lái xe tuyệt đỉnh cùng với sự bẻ lái thông minh trong những tình huống xấu. Cách xử lí khéo léo và những tình huống đặc sắc sẽ giúp bạn chơi game như một tay đua thực thụ.

Hệ thống nhiệm vụ

Trong game, hệ thống nhiệm vụ phân bố rất đa dạng. Nhiệm vụ chủ yếu đó là thực hiện các biện pháp an toàn giao thông khi lái xe, dừng đỗ xe ở những điểm được chỉ định sẵn,… Tất cả đều là những nhiệm vụ được thiết lập cố định, khi người chơi hoàn tất có thể nhận về các huy hiệu thể hiện thành tích mà bạn đã đạt được. Điều này tạo thêm cho bạn thử thách và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

Phần thưởng đặc sắc

Sau khi hoàn thành xong các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng huy hiệu trong game. Việc thu thập được nhiều các huy hiệu sẽ giúp bạn có thể mua những chiếc xe đắt đỏ mà bạn thích. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những huy hiệu này để nâng cấp xe của mình.

Xem Thêm: 5 BẢN GAME MOD ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngoài ra, PetrulHead: Traffic Quests cũng có tính năng chơi đa người chơi trực tuyến, cho phép người chơi thách đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Từ đó, người chơi có thể thử thách bản thân và cải thiện kỹ năng lái xe của mình.

Âm thanh và Hình ảnh

PetrulHead: Traffic Quests là một trò chơi đua xe với đồ họa chất lượng cao và âm thanh sống động. Âm thanh trong trò chơi rất đa dạng và chân thực, từ tiếng động của động cơ cho đến tiếng lốp xe trượt trên đường. Hình ảnh trong PetrulHead: Traffic Quests cũng rất đẹp mắt, với các chiếc xe được thiết kế tỉ mỉ và các địa điểm đua xe độc đáo. Nhờ vào âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, trò chơi mang lại cho người chơi trải nghiệm đua xe sống động và thú vị.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt PetrulHead: Traffic Quests MOD

  • Tải game PetrulHead: Traffic Quests từ website tải game mod apkjoymi.com
  • Chờ cho quá trình tải xuống thành công và cài đặt file PetrulHead: Traffic Quests MOD.apk hoàn thành.
  • Mở game PetrulHead: Traffic Quests MOD và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của game.
  • Bắt đầu chơi và tham gia các nhiệm vụ để kiếm tiền và mở khóa các phần mở rộng mới.

Tải Hack PetrulHead: Traffic Quests MOD APK mới nhất

PetrulHead: Traffic Quests là tựa game đua xe được phát triển bởi Lethe Studios. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua và hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong thành phố, kiếm tiền để nâng cấp và mua các xe mới. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cơ chế kiểm soát xe tuyệt vời. PetrulHead: Traffic Quests đã được phát hành trên nền tảng Android và iOS.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (1 GB)
5/5 (1 đánh giá)