Pixlr MOD APK (Mở Khóa Pro) v3.4.66

Modded by APKJoymi Team
Tên Pixlr
Phiên bản 3.4.66
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 36.32 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành Inmagine Lab | Pixlr
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Pixlr MOD APK Mở Khóa Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, được phát triển bởi Autodesk. Với Pixlr, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh độc đáo và đầy sáng tạo bằng cách áp dụng các hiệu ứng, lọc màu, cắt ghép ảnh, thêm văn bản và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác. Điểm nổi bật của Pixlr là giao diện thân thiện và đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và cần công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và tiện lợi.

Hình ảnh Pixlr MOD
Hình ảnh Pixlr MOD Mở Khóa Pro

Hack Pixlr có gì?

Pixlr MOD Mở Khóa Pro

Chúng tôi đã mở khóa tất cả tính năng Pro để người dùng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Tổng hợp các tính năng của App Pixlr

  • Chỉnh sửa ảnh cơ bản: Pixlr cung cấp các tính năng cơ bản để chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay, thay đổi kích thước, chỉnh sửa màu sắc và độ sáng, tăng độ tương phản, loại bỏ mắt đỏ và vân tay trên ảnh.
  • Các công cụ tiên tiến: Pixlr cũng cung cấp một loạt các công cụ tiên tiến để chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, lớp, cọ vẽ, điều chỉnh độ nét và khôi phục chi tiết.
  • Các hiệu ứng: Pixlr cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau để thêm phong cách và độc đáo cho ảnh của bạn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như vintage, đen trắng, ánh sáng, mờ, v.v.
  • Tạo và chỉnh sửa cullage: Pixlr cung cấp tính năng tạo và chỉnh sửa cullage, cho phép bạn tạo ra các bức ảnh ghép nhiều hình ảnh khác nhau.
  • Tính năng đồng bộ hóa: Pixlr cung cấp tính năng đồng bộ hóa để bạn có thể lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Hỗ trợ lưu trữ đám mây: Pixlr cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây, cho phép bạn lưu trữ và truy cập ảnh của mình từ bất kỳ đâu.
  • Các tính năng khác: Ngoài những tính năng trên, Pixlr còn cung cấp một số tính năng khác như tạo logo, thiết kế thẻ và bìa, tạo banner, v.v.

Hình ảnh Pixlr MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được phát triển bởi công ty Autodesk. Với Pixlr, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt, xoay, thay đổi màu sắc và hiệu ứng cho ảnh của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Pixlr.

Bước 1: Truy cập trang web Pixlr

Tải File “Pixlr.apk” từ Trang Tải Ứng Dụng MOD APKJoymi.com về điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn chế độ chỉnh sửa

Trên trang chủ của Pixlr, bạn sẽ thấy 3 chế độ chỉnh sửa khác nhau: Pixlr E, Pixlr X và Pixlr Pro. Pixlr X là phiên bản mới nhất và được đề xuất để sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pixlr Pro.

Bước 3: Tải ảnh lên

Khi bạn đã chọn chế độ chỉnh sửa, bạn có thể tải ảnh của mình lên bằng cách kéo và thả ảnh vào trình duyệt hoặc chọn nút “Open Image” ở góc trên bên trái của trang.

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh

Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa bằng cách sử dụng các công cụ trên thanh công cụ bên trái của trang. Ví dụ: để cắt ảnh, bạn có thể chọn công cụ cắt và kéo chuột để chọn phần cần cắt. Sau đó, bạn có thể lưu lại ảnh đã chỉnh sửa bằng cách nhấn nút “Save” ở góc trên bên phải của trang.

Bước 5: Lưu ảnh

Khi bạn đã chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể lưu lại bằng cách nhấn nút “Save” ở góc trên bên phải của trang. Bạn có thể chọn định dạng, chất lượng và tên tệp của ảnh được lưu.

Đó là hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng ứng dụng Pixlr để chỉnh sửa ảnh. Pixlr cũng có rất nhiều tính năng khác, bạn có thể khám phá nhiều hơn để tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Hình ảnh Pixlr MOD

Tải Pixlr MOD APK mới nhất

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như tạo hiệu ứng, thay đổi màu sắc, cắt ghép ảnh, vẽ và tạo cullage. Nó có thể được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt của bạn hoặc tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động để thao tác trên các hình ảnh của bạn mọi lúc mọi nơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (36.32 MB)
5/5 (1 đánh giá)