Pocket Waifu MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Mở Khóa) v1.69.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Pocket Waifu
Phiên bản 1.69.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu, Mở Khóa
Kích thước 83.87 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Nutaku
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Pocket Waifu MOD APK Vô Hạn Tiền Xu, Mở Khóa là một trò chơi mô phỏng cuộc sống với một cô bạn gái ảo. Trò chơi cho phép người chơi tương tác và chăm sóc cho cô bạn gái ảo của mình, từ việc nuôi ăn, chăm sóc sức khỏe đến việc mua sắm và trò chuyện. Pocket Waifu được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thư giãn.

Hack Pocket Waifu có gì?

Pocket Waifu MOD Vô Hạn Tiền Xu

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Pocket Waifu MOD Mở Khóa

Muốn chơi game mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những màn chưa được mở khóa hay những vật phẩm quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người chơi có thể trải nghiệm hết độ thú vị của trò chơi.

TOP 5 BẢN HACK/MOD HAY BẠN NÊN THỬ:

Giới thiệu game Pocket Waifu

Cơ hội gặp gỡ

Bạn có thể chọn người phụ nữ mà bạn muốn quen và chăm sóc. Trò chơi này mang đến nhiều lựa chọn và kịch bản khác nhau. Bạn có thể tán tỉnh và sống chung với cô ấy trong một ngôi nhà. Cuộc sống hàng ngày sẽ đầy hạnh phúc với những câu chuyện mới và những tâm sự của cô ấy.

Chăm sóc cô gái của bạn

Bạn có thể tương tác với cô gái ảo, làm quen và chăm sóc cô ấy. Tận dụng mọi sự lựa chọn để phát triển mối quan hệ và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc. Bạn có thể theo dõi các chỉ số như tâm trạng và năng lượng để đảm bảo cô gái của bạn luôn hạnh phúc.

Thu thập tài nguyên

Việc thu thập tiền rất quan trọng. Các trò chơi nhỏ đóng vai trò là công cụ để kiếm tiền để mua quà cho cô gái của bạn. Có rất nhiều mini game khác nhau để bạn giải trí và nhận được các phần thưởng giá trị. Ngoài ra, có còn có vòng quay may mắn, bạn có thể thử vận may để nhận các vật phẩm thú vị.

Thiết kế ngôi nhà

Tùy chỉnh ngôi nhà của bạn với các thiết kế mới trong Pocket Waifu. Bạn có thể thay đổi phòng khách, phòng ngủ, bếp,… theo phong cách bạn muốn. Sử dụng những tài năng của mình để cuốn hút cô gái và làm cho cô ấy yêu bạn. Pocket Waifu cho bạn cơ hội trở thành người đàn ông hoàn hảo. Đây là một hành trình đầy nỗ lực và cố gắng.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Pocket Waifu MOD

Để cài đặt game Pocket Waifu trên điện thoại Android, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải file APK của game Pocket Waifu tại apkjoymi.com về máy.
  • Bước 2: Trong trình đơn, chọn “Cài đặt” và cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ.
  • Bước 3: Tìm file APK của game Pocket Waifu đã tải về và bấm vào để cài đặt.
  • Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Bước 5: Mở game Pocket Waifu và tận hưởng trò chơi.

Lưu ý: Nếu trên điện thoại của bạn hiện lên thông báo bảo mật khi cài đặt game Pocket Waifu, hãy chọn “Cài đặt” để tiếp tục cài đặt.

Tải Hack Pocket Waifu MOD APK mới nhất

Pocket Waifu là một game mô phỏng cuộc sống với một cô bạn gái ảo, người sẽ chăm sóc người chơi, nấu ăn, làm việc nhà và thực hiện các nhiệm vụ khác. Game có đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng phong phú để giúp người chơi tương tác với cô bạn gái ảo của mình.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (83.87 MB)
5/5 (2 votes)