Pocket ZONE MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping, Full Version) v1.121

Modded by APKJoymi Team
Tên Pocket ZONE
Phiên bản 1.121
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping, Full Version
Kích thước 46.51 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Phát hành Garden of Dreams Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Pocket ZONE MOD APK Vô Hạn Tiền, Free Shopping, Full Version là một trò chơi giải đố thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể loại này. Trong game, người chơi sẽ phải tìm cách di chuyển nhân vật đến đích mà không bị chặn bởi các vật cản. Đồng thời, trò chơi cũng yêu cầu sự tập trung và khả năng suy luận của người chơi để vượt qua các màn chơi khó khăn. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Pocket ZONE sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị.

Hack Pocket ZONE có gì?

Pocket ZONE MOD Vô Hạn Tiền

Khi sở hữu tính năng này, bạn sẽ có số tiền vô hạn mà không cần phải xem quảng cáo hay bât kì nhiệm vụ nào khi vào game. Bạn có thể thoải mái sử dụng tiền để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi theo sở thích của bạn.

Pocket ZONE Free Shop

Bên cạnh đó bạn còn được miễn phí khi mua bất kì sản phẩm nào trong shop, bạn sẽ luôn được trải nghiệm một cách tốt nhất.

Hình ảnh Pocket ZONE MOD

Giới thiệu game Pocket ZONE

Học cách sinh tồn

Trong một thế giới chất phóng xạ, bạn phải thích nghi với môi trường mới. Mọi thứ đều bị ô nhiễm, không có ai sống sót ngoại trừ bạn. Bạn phải tìm hiểu cách sống sót trong phóng xạ, nhưng không thể sống cô đơn mãi. Hành trình của bạn là khám phá khu vực, tìm kiếm những vật phẩm còn lại và tìm nguyên nhân của rò rỉ chất phóng xạ. Trên đường, bạn có thể gặp những người sống sót khác.

Hình ảnh Pocket ZONE MOD

Nhiệm vụ cấp bách

Chất phóng xạ đã hủy diệt đối cuộc sống của loài người, biến những khu vực trước đây sống động thành những vùng đất đổ nát. Tuy nhiên, bạn quyết định mạo hiểm vào những vùng đất bị ô nhiễm này để tìm kiếm những hiện vật còn sót lại của nền văn minh loài người. Nhiệm vụ của bạn là thu thập những vật phẩm này để tìm cách sống sót và khôi phục lại văn minh của nhân loại. Những thông tin có trong các hiện vật sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân của vụ nổ phóng xạ. Hãy thu thập những dấu vết của thảm hoạ này và hướng dẫn con người trên con đường phục hồi.

Tương tác với nhân vật

Trong cuộc hành trình của bạn qua những khu vực nhiễm phóng xạ, luôn có những người đồng hành cùng bạn. Họ cũng đã sống sót sau thảm họa và đang tìm kiếm sự thật về sự kiện phóng xạ. Bạn có thể tương tác và trao đổi với họ, chia sẻ những hiện vật quý giá bạn tìm thấy. Đôi khi, việc trao đổi này không chỉ là để giữ sự sống, mà còn là cách xây dựng mối quan hệ và cùng nhau khám phá bí mật của thế giới sau vụ phóng xạ. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng với lòng tham của người khác, vì họ có thể lợi dụng cơ hội để cướp đoạt những vật phẩm quý báu của bạn.

Hình ảnh Pocket ZONE MOD

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể tự thiết kế diện mạo của anh hùng với hàng trăm bộ phận cơ thể để tạo ra nhân vật bạn muốn. Hệ thống nhập vai chất lượng cao mang đến các lớp nhân vật và kỹ năng riêng biệt. Sử dụng hệ thống RPG này, bạn có thể tiến xa hơn trong việc trở thành anh hùng thông qua các trận chiến sinh tồn. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu vũ khí riêng biệt và có thể nâng cấp gear của họ từ chiến tích đạt được, từ cấp độ vũ khí Beginner đến Master. Ngoài ra, bạn còn có thể mua bán và trao đổi vật phẩm với bạn bè hoặc người chơi trên khắp thế giới, giúp tăng cường khả năng chiến đấu, tự vệ và tài chính cá nhân của bạn.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Pocket ZONE MOD

Để cài đặt game Pocket ZONE trên điện thoại Android, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Pocket ZONE.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Chọn File vừa tải về máy và nhấn vào nút “Cài đặt”

Bước 3: Đợi cho đến khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất

Bước 4: Mở game Pocket ZONE MOD và thưởng thức

Tải Hack Pocket ZONE MOD APK mới nhất

Pocket ZONE là một trò chơi di động được phát triển bởi công ty game Trung Quốc. Người chơi sẽ tham gia vào một thế giới ảo và xây dựng một khu phố của riêng mình, thu thập tài nguyên và tương tác với các nhân vật khác trong game. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, hứa hẹn mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (46.51 MB)
5/5 (1 đánh giá)