Poly Bridge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.2.2

Modded by APKJoymi Team
Tên Poly Bridge
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 83.02 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Phát hành Dry Cactus Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Puly Bridge MOD APK Vô Hạn Tiền, Mở Khóa là một game mô phỏng xây cầu hấp dẫn, nơi người chơi có thể thiết kế và xây dựng các cấu trúc kỹ thuật để cho phương tiện qua lại một cách an toàn. Với nhiều cấp độ thử thách khác nhau và tính năng xây cầu độc đáo, Puly Bridge là một trò chơi giải đố thú vị cho những người yêu thích công nghệ và kiến trúc.

Hack Puly Bridge có gì hấp dẫn?

Puly Bridge MOD Vô Hạn Tiền

Puly Bridge là game về xây dựng và kiến trúc nên để hoàn thành được đa số các nhiệm vụ mà game đưa ra thì người chơi phải có rất nhiều tiền. Mua sắm các vật dụng, nguyên vật liệu cũng như nâng cấp sản phẩm của mình tạo ra một chiếc cầu chất lượng và đẹp để đạt được phần thưởng từ game. Với tài khoản 999,999,999 tiền từ Puly Bridge tải tại APKjoymi, bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu sớm nhất.

Puly Bridge Mở Khoá

Các vật phẩm hoặc quà tặng sẽ được mở khoá full, giúp bạn rút ngắn quá trình chơi game, tích luỹ kinh nghiệm của mình.

Giới thiệu game Puly Bridge

Gameplay gây nghiện

Poly Bridge có hơn 100 cấp độ câu đố vật lý khác nhau với độ khó, cách thực hiện và địa hình riêng. Một màn chơi được tính là thành công mỹ mãn khi ô tô từ đầu bên đây có thể di chuyển trơn tru ngon lành sang bờ bên kia. Với mỗi thử thách, bạn sẽ phải hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Xây dựng cầu với sự tư duy, logic phải bền vững khi ô tô di chuyển sang bờ bên kia.

Công cụ xây cầu

Người chơi cũng có thể tham gia vào nhiều công cụ xây dựng chuyên sâu, điều này sẽ giúp trải nghiệm xây cầu dễ dàng hơn rất nhiều. Sử dụng công cụ Moving Drawbridges để kết hợp các thành phần với nhau theo những cách tốt nhất có thể. Tận hưởng niềm vui của việc thiết kế cầu, được tự do xây dựng những cây cầu độc đáo và sáng tạo bằng cách sử dụng các công cụ trực quan có sẵn trong trò chơi.

Phương tiện đa dạng

Trong game, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều phương tiện. Những phương tiện chuyên được sử dụng như: ô tô, xe cứu thương, xe tải quái thú,… Mỗi phương tiện sẽ có 1 kích cỡ và độ nặng riêng biệt. Bạn nên tính toán cẩn thận về sự vững chắc của cây cầu đối với các phương tiện. Những phương tiện càng nặng thì cây cầu xây càng phải chắc chắn hơn.Vì vậy nhà sản xuất game sẽ cho bạn đủ số nguyên vật liệu để làm ra chúng.

Hình ảnh Poly Bridge MOD
Hình ảnh Poly Bridge MOD Vô Hạn Tiền

Chơi không cần mạng

Người chơi trong Poly Bridge giờ đây có thể vui chơi với lối chơi ngoại tuyến của trình xây cầu bất cứ khi nào họ muốn. Tại đây, bạn có thể thoải mái tham gia vào các màn chơi trong game và tham gia nhiều trải nghiệm xây cầu mà không cần kết nối Internet.

Hình ảnh Poly Bridge MOD
Hình ảnh Poly Bridge MOD Mở Khóa

Âm thanh và Đồ hoạ

Puly Bridge là một trò chơi mô phỏng xây dựng cầu vượt nổi tiếng trên thế giới. Âm thanh trong game được thiết kế rất chân thật, từ tiếng lắc lư của cây cầu đến tiếng nổ khi cầu gãy. Đồng thời, hình ảnh của game cũng rất đẹp và chi tiết, từ cảnh quan xung quanh đến chi tiết nhỏ trên cầu. Nhờ vậy, người chơi có thể tận hưởng được trải nghiệm xây dựng cầu vượt đầy thú vị và hấp dẫn.

Hình ảnh Poly Bridge MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Puly Bridge MOD

Puly Bridge là một trò chơi xây dựng cầu hấp dẫn và thú vị. Để cài đặt trò chơi này, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải xuống trò chơi Puly Bridge

Tải File “Puly Bridge.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Cài đặt trò chơi Puly Bridge

Sau khi tải xuống trò chơi, bạn có thể mở tệp cài đặt và bắt đầu cài đặt trò chơi. Theo dõi các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu bạn đã mua trò chơi trên Steam, trò chơi sẽ tự động cài đặt vào thư mục game của Steam.

Bước 3: Bắt đầu chơi trò chơi Puly Bridge

Sau khi cài đặt trò chơi, bạn có thể mở trò chơi Puly Bridge và bắt đầu chơi. Bạn có thể chọn chế độ chơi một người chơi hoặc chơi đa người chơi. Hãy thử xây dựng các cây cầu khác nhau và thử thách khả năng của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hình ảnh Poly Bridge MOD

Tải Hack Puly Bridge MOD APK mới nhất

Puly Bridge là một trò chơi mô phỏng xây dựng cầu vượt sông, yêu cầu người chơi phải tính toán và thiết kế các cấu trúc cầu để đảm bảo độ bền và an toàn khi xe qua lại. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, cung cấp nhiều cấp độ khác nhau và hệ thống điểm số để thử thách kỹ năng của người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (83.02 MB)
5/5 (1 đánh giá)