Polyfield MOD APK (Menu, Vô Hạn Ammo) v0.5.0

Modded by APKJoymi Team
Tên Polyfield
Phiên bản 0.5.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Ammo
Kích thước 89.50 M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Mohammad Alizadeh
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Pulyfield MOD APK Menu, Vô Hạn Ammo là một trò chơi điện tử thú vị, đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh nhẹn, tinh tế và khéo léo. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một hình vuông di chuyển, tránh các chướng ngại vật và thu thập các vật phẩm để tăng điểm số. Đồ họa đơn giản nhưng hấp dẫn, âm thanh sống động, Pulyfield là một trò chơi giải trí lý tưởng cho mọi đối tượng.

Hack Pulyfield có gì?

Pulyfield MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Pulyfield MOD Vô Hạn Ammo

Đang bắn hăng nhưng lại hết đạn, nhân vật của bạn có thể sẽ chết nhanh hơn, vì vậy chúng tôi đã MOD sẵn đạn vô hạn cho bạn, với tính năng này, bạn sẽ chỉ cần vũ khí để hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Pulyfield

Lối chơi thú vị

Lối chơi luôn được coi là linh hồn có thể mang đến cho người chơi những gì tinh túy nhất mà nhà sản xuất đã cất công sáng tạo. Đặc biệt với những game bắn súng kịch tính nhất thì phong cách hành động sẽ được coi là sự lựa chọn chính xác. Cụ thể, trong Polyfield, bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh thực thụ xông pha mặt trận và tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào ngáng đường. Sử dụng các loại súng, nhắm trúng kẻ địch và tiễn chúng về cõi cực lạc. Bạn sẽ trở thành người chiến thắng khi tiêu diệt hết kẻ địch và là người cuối cùng sống sót trong trận chiến.

Vũ khí đa dạng

Polyfield có một kho vũ khí đa dạng để người chơi trải nghiệm với nhiều loại súng khác nhau: súng ngắn, súng lục, súng trường, súng bắn tỉa, shot gun… Mỗi khẩu súng sẽ khác nhau về tốc độ bắn, sát thương, tầm bắn và dung lượng đạn. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn những loại súng phù hợp để làm chủ chiến trường. Đặc biệt, trong suốt một trận đấu, bạn không thể thay phiên giữa nhiều loại súng khác nhau.

TOP 5 BẢN MOD/HACK NÊN CHƠI THỬ:

Hình ảnh Polyfield MOD
Hình ảnh Polyfield MOD Menu

Tích hợp kỹ năng

Bạn cần có sự kết hợp các kỹ năng điêu luyện trong đấu trường. Ngắm bắn tốt là tiêu chí vô cùng quan trọng và thiết yếu. Bạn sẽ dễ dàng quan sát được các vị trí trên màn hình trận chiến của mình để hành động. Ngoài cá nhân xử lý nhanh nhẹn thì Polyfield còn đòi hỏi tính ăn ý với nhóm của bạn. Vì ngắm và bắn liên tục nên rủi ro bắn sai là rất cao. Bạn cần vô cùng cẩn thận trong mọi thao tác bắn của mình. Hãy cố gắng hạ gục nhiều đối thủ nhất để giành được cờ chiến thắng.

Hình ảnh Polyfield MOD
Hình ảnh Polyfield MOD Vô Hạn Ammo

Âm thanh và Đồ hoạ

Âm thanh trong game được thiết kế đặc biệt để tạo ra một trải nghiệm âm thanh độc đáo cho người chơi. Âm thanh được phối hợp với hình ảnh để tạo ra một không gian sống động và hoàn hảo cho trò chơi. Các hình ảnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, tươi sáng và đầy màu sắc. Những hình ảnh này tạo ra một không gian độc đáo và tạo ra cảm giác thú vị cho người chơi. Pulyfield là một trò chơi tuyệt vời với âm thanh và hình ảnh đẹp mắt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Hình ảnh Polyfield MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Pulyfield MOD

Pulyfield là một game arcade đơn giản nhưng hấp dẫn, nơi bạn điều khiển một quả bóng và cố gắng tránh chạm vào các đối tượng khác. Đây là hướng dẫn cài đặt Pulyfield trên các thiết bị khác nhau.

  • Bước 1: Tải File “Pulyfield MOD.apk” từ Trang Tải Game MOD APKJoymi.com về điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Cài đặt file Pulyfield MOD.apk.
  • Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Pulyfield MOD và bắt đầu chơi.

Chúc bạn thành công trong việc cài đặt Pulyfield và tận hưởng trò chơi thú vị này!

Hình ảnh Polyfield MOD

Tải Hack Pulyfield MOD APK mới nhất

Pulyfield là một trò chơi điện tử phát triển bởi hãng game Bitplex, nơi người chơi điều khiển một chiếc tàu vũ trụ di chuyển trên một mê cung hình học phức tạp và tránh các chướng ngại vật. Trò chơi có đồ họa sắc nét và âm nhạc phù hợp với không gian.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (89.50 M)
5/5 (1 đánh giá)