Psiphon Pro MOD APK (Mở Khóa Premium) v386

Modded by APKJoymi Team
Tên Psiphon Pro
Phiên bản 386
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 19.64 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành Psiphon Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Psiphon Pro MOD APK Mở Khóa Premium là một ứng dụng VPN miễn phí giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn, giới hạn ở một số quốc gia. Với Psiphon Pro, người dùng có thể lướt web một cách an toàn và bảo mật, tránh được các tin tặc và giám sát trực tuyến. Ứng dụng này cũng cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến mà không bị giới hạn. Psiphon Pro được cung cấp miễn phí trên các nền tảng iOS và Android.

Hình ảnh Psiphon Pro MOD
Hình ảnh Psiphon Pro MOD Mở Khóa Premium

Hack Psiphon Pro  có gì?

Psiphon Pro MOD Mở Khóa Premium

Thông thường các ứng dụng VPN sẽ hỗ trợ người dùng ở mức độ cơ bản, thông thường. Đối với những trang web có độ bảo mật cao hơn bạn cũng không đủ quyền hạn để truy cập. Vậy nên bạn sẽ cần mở khoá Premium để có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng. Nếu không muốn mất tiền để mở khoá, hãy nhanh tay tải ngay bản Psiphon Pro MOD Mở Khóa Premium để trải nghiệm ngay nhé!

Tổng hợp các tính năng của App Psiphon Pro

Hình ảnh Psiphon Pro MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Psiphon Pro

Psiphon Pro là một ứng dụng VPN miễn phí cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn trên mạng. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Psiphon Pro:

Bước 1: Tải File “Psiphon Pro.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Mở ứng dụng Psiphon Pro và nhấn vào nút “Start” để kết nối với máy chủ VPN.

Bước 3: Chờ đợi cho đến khi Psiphon Pro kết nối với máy chủ VPN. Khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu xanh lá cây hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Bạn có thể bắt đầu truy cập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn trên mạng.

Bước 5: Nếu bạn muốn thay đổi máy chủ VPN, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Server Region”.

Bước 6: Tại đây, bạn có thể chọn máy chủ VPN từ các vùng khác nhau trên thế giới.

Lưu ý: Psiphon Pro là một ứng dụng VPN miễn phí, nhưng nó có thể hiển thị quảng cáo trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên biết rằng việc sử dụng VPN có thể làm giảm tốc độ kết nối internet của bạn.

Hình ảnh Psiphon Pro MOD

Tải Psiphon Pro MOD APK mới nhất

Psiphon Pro là một ứng dụng VPN miễn phí cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn và giới hạn địa lý. Nó được thiết kế để giúp người dùng truy cập vào các trang web và ứng dụng mà họ không thể truy cập thông thường. Với Psiphon Pro, bạn có thể duyệt web một cách an toàn và bảo mật, đồng thời giữ cho thông tin của mình được bảo vệ.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (19.64 MB)
5/5 (1 đánh giá)