Real Steel World Robot Boxing MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Max) v79.79.109

Modded by APKJoymi Team
Tên Real Steel World Robot Boxing
Phiên bản 79.79.109
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Max
Kích thước 882 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Reliance Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Real Steel World Robot Boxing MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Max là một trò chơi điện tử được phát triển bởi hãng game Reliance Games. Game này được phát hành vào năm 2013 trên nền tảng di động Android và iOS.

TOP các bản MOD đáng để chơi thử:

Giới thiệu game Real Steel World Robot Boxing

Hệ thống nhân vật

Trong trò chơi cung cấp 58 robot với chiều cao lên đến 9 feet và nặng khoảng 2000 pounds. Bạn sẽ tham gia vào những trận đấu căng thẳng với các robot như Zeus, Atom, Noisy boy & Twin Cities. Ngoài ra, có thêm những robot mới như Touchdown, Blockbuster, Biowar, HollowJack. Mỗi robot có cách chiến đấu riêng biệt, vì vậy bạn cần phải hiểu rõ cách chúng tấn công để đối phó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp robot của mình để làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

Chế độ chơi đa dạng

Có rất nhiều chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn. Chế độ Sự nghiệp cho phép bạn phát triển nhân vật của mình thành nhà vô địch boxing xuất sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thi đấu với bạn bè và người thân qua chế độ Đa người chơi. Bạn có thể thách đấu với người chơi khác và thể hiện kỹ năng của mình. Có nhiều chế độ chơi khác nhau với các thử thách đa dạng cho bạn chinh phục và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp, đánh bại mọi đối thủ trên thế giới.

Hình ảnh Real Steel World Robot Boxing MOD Menu

Bảng điều khiển

Bạn điều khiển con robot bằng cách chạm vào màn hình. Sử dụng tay để phòng thủ và né tránh đòn tấn công của đối thủ. Bạn cũng có thể tấn công bằng cách di chuyển robot của mình và đánh trả. Trò chơi cung cấp gợi ý về cách di chuyển và tấn công nhưng bạn cần kết hợp các kỹ năng này để tạo ra các đòn tấn công mạnh mẽ. Hãy tận dụng hết năng lượng để tiến gần đối thủ, tấn công liên tục để kẻ địch không kịp phản kích và ra đòn chí mạng vào phút cuối.

Hướng dẫn cách Tải và chơi game Real Steel World Robot Boxing MOD

Real Steel World Robot Boxing là một trò chơi điện tử dựa trên bộ phim Real Steel. Trò chơi này được phát triển bởi Reliance Games và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả iOS và Android. Sau đây là hướng dẫn cách chơi game Real Steel World Robot Boxing:

Tải File: “Real Steel World Robot Boxing.apk” tại APKJoymi trang Game MOD APK uy tín nhất Việt Nam về máy và tiến hành Cài đặt.

Lựa chọn robot của bạn và bắt đầu trận đấu: Bạn sẽ có nhiều lựa chọn robot khác nhau tùy thuộc vào tiền thưởng bạn kiếm được hoặc bạn có thể mua chúng bằng tiền thật. Sau khi lựa chọn robot, bạn sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên.

Sử dụng các nút và cử chỉ trên màn hình để điều khiển robot: Trong trận đấu, bạn sẽ sử dụng các nút và cử chỉ trên màn hình để điều khiển robot của mình. Các nút này bao gồm nút tấn công và nút phòng thủ. Bạn cũng có thể sử dụng các cử chỉ trên màn hình để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, chẳng hạn như đấm hoặc đá.

Tiêu diệt robot đối thủ: Mục tiêu của bạn là tiêu diệt robot đối thủ bằng cách giảm điểm máu của chúng. Mỗi lần bạn đánh đối thủ, họ sẽ mất điểm máu. Nếu điểm máu của đối thủ bị giảm xuống 0, bạn sẽ thắng trận đấu.

Nâng cấp robot của bạn: Sau khi chiến thắng một trận đấu, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để mua các robot mới hoặc nâng cấp robot hiện tại của mình. Nâng cấp robot của bạn sẽ giúp chúng trở nên mạnh hơn và có thể chiến đấu tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Tham gia các giải đấu: Ngoài các trận đấu đơn lẻ, bạn cũng có thể tham gia các giải đấu để kiếm thêm tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Các giải đấu thường có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, vì vậy bạn có thể chọn mức độ phù hợp với khả năng của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Real Steel World Robot Boxing từ đội ngũ APKJoymi. Chúc bạn chơi game với bản MOD vui vẻ!

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (882 MB)