Rival Stars Horse Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền And Gold, Kẻ Địch Yếu) v1.46.4

Modded by APKJoymi Team
Tên Rival Stars Horse Racing
Phiên bản 1.46.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền And Gold, Kẻ Địch Yếu
Kích thước 1 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Phát hành PIKPOK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Rival Stars Horse Racing MOD APK Vô Hạn Tiền And Gold, Kẻ Địch Yếu là một game mô phỏng đua ngựa hấp dẫn và mới lạ, bạn sẽ trở thành một chủ nhân của một trang trại đua ngựa và phải quản lý tất cả các hoạt động từ việc chăm sóc, huấn luyện đến tham gia các giải đua lớn. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và tính năng tùy chỉnh ngựa, phong cách đua và trang trí trang trại của bạn.

Hack Rival Stars Horse Racing có gì?

Rival Stars Horse Racing MOD APK Vô Hạn Tiền And Gold

Thật tuyệt nếu bạn được trang bị số tiền và kim cương vô hạn trong trò chơi phải không? Tính năng này sẽ giúp bạn có được điều đó.

Giới thiệu game Rival Stars Horse Racing

Gameplay sáng tạo

Rival Stars mang đến cho người chơi lối chơi mới lạ, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác nuôi dưỡng và huấn luyện ngựa. Bạn sẽ chọn những chú ngựa khỏe mạnh để tạo ra những chiến binh mạnh mẽ. Bạn có thể nhân giống và bán những chú ngựa không cần thiết để tạo thu nhập. Hãy chăm sóc ngựa của bạn cẩn thận và chiến thắng trong các cuộc đua để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hình ảnh Rival Stars Horse Racing MOD
Hình ảnh Rival Stars Horse Racing MOD Vô Hạn Tiền And Gold

Xây dựng trang trại

Rival Stars Horse Racing cho phép bạn xây dựng trang trại ngựa riêng độc đáo. Tại đây, bạn lựa chọn giống và lai tạo những chú ngựa mạnh mẽ, tạo nên đội ngựa chiến khỏe. Bán một số con để tạo thu nhập và nâng cấp trang trại. Mở rộng trang trại bằng cách mở khóa khu vực mới, xây chuồng, khu huấn luyện và nhiều hơn nữa. Cần mở khóa thêm ngựa, thuê thêm nhân công và hoàn thành nhiệm vụ để phát triển trang trại của bạn theo thời gian.

Hình ảnh Rival Stars Horse Racing MOD

Đồ họa âm thanh tuyệt vời

Đồ họa trong game được thiết kế 3D tựa như ngoài thế giới thật. Nó mang lại cho người chơi cảm giác gần gũi, thân thuộc. Những chú ngựa được thiết kế không khác gì là khác với ngoài thực tế. Kết hợp với âm thanh sinh động, từ tiếng thở của những chú ngựa cho đến tiếng lục cục của chân. Người chơi sẽ có cho mình một cảm nận thật nhất với nhưng chú ngựa chiến của mình.

Hình ảnh Rival Stars Horse Racing MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Rival Stars Horse Racing MOD

Để cài đặt game Rival Stars Horse Racing, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải File “Rival Stars Horse Racing.apk” từ website chính thức APKJoymi.com về máy điện thoại Android.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở game lên và nhấn vào nút “Play” để bắt đầu trải nghiệm.

Bước 3: Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới bằng cách nhập thông tin đăng ký cần thiết.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn có thể bắt đầu chơi game. Game sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước để bạn có thể nắm rõ quy trình chơi.

Lưu ý: Để chơi game Rival Stars Horse Racing, bạn cần kết nối Internet để có thể truy cập vào các tính năng của game.

Hình ảnh Rival Stars Horse Racing MOD

Tải Hack Rival Stars Horse Racing MOD APK mới nhất

Rival Stars Horse Racing là game đua ngựa miễn phí trên điện thoại di động, cho phép người chơi nuôi dưỡng và huấn luyện các con ngựa để tham gia các giải đua đồng thời xây dựng cơ sở đua ngựa của riêng mình. Game có đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống phát triển ngựa chi tiết, đặc biệt là tính năng “breeding” cho phép người chơi tạo ra những con ngựa siêu đẳng.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (1 GB)
5/5 (1 đánh giá)