Rodeo Stampede MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.5.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Rodeo Stampede
Phiên bản 3.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 244.86 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Vui Nhộn
Cài trên Google Play
Phát hành Yodo1 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Rodeo Stampede MOD APK Vô Hạn Tiền là một game phiêu lưu thú vị, nơi bạn sẽ trở thành một kẻ săn bắt thú hoang dã. Trên đường đi, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật và chiến đấu với những con thú khác nhau để thu phục chúng. Game có đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Hack Rodeo Stampede có gì?

Rodeo Stampede Vô Hạn Tiền (Coins Tăng Khi Tiêu)

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Rodeo Stampede

Khám phá vùng đất mới

Mỗi địa điểm đều có những yếu tố riêng mà bạn cần chú ý. Con đường không có điểm đích, hãy đi tới khi bạn không thể chịu đựng được cách di chuyển này. Để chinh phục được nhiều địa điểm, bạn cần hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ trong thời điểm hiện tại. Chinh phục các thử thách mới và làm thật tốt mọi điều kiện dù cho nó khó khăn tới đâu đi nữa.

TOP 5 BẢN GAME HACK/MOD NÊN CHƠI THỬ:

Hình ảnh Rodeo Stampede MOD

Xây dựng sở thú

Rodeo Stampede có cách để thuần phục được các con vật hoang dã. Nhưng không phải nó đều hiệu quả với tất cả các loài động vật. Khi đã thuần hóa chúng trở nên hiền lành, bạn sẽ đưa chúng vào vườn bách thú do chính mình xây dựng. Sau mỗi chuyến đi, các con vật càng ngày nhiều hơn. Người chơi cần phải mở rộng diện tích để đủ sức chứa cho các con vật mới. Tạo ra hàng rào kiên cố cùng cách phân chia khoa học để có tối đa chỗ trống cho động vật. Thử sức với những con vật khó thuần chủng để có thể làm bạn với chúng.

Hình ảnh Rodeo Stampede MOD

Thu thập trang phục

Bạn có thể thu thập một chiếc mũ mới cá tính hơn cho anh ấy. Cuộc chạy đua trong vùng đất với nhiều động vật hoang dã. Trên thực tế, hành động này được cho rằng vô cùng nguy hiểm. Nhưng trong Rodeo Stampede người chơi sẽ có thêm các trải nghiệm mạo hiểm mới. Ngồi trên lưng con vật nào đó chọc tức chúng để đạt được ý đồ của bạn.

Hình ảnh Rodeo Stampede MOD

 

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Rodeo Stampede MOD

Để cài đặt game Rodeo Stampede, làm theo các bước sau:

Bước 1: Để cài đặt bản Rodeo Stampede MOD bạn truy cập vào trang Tải Game MOD APKJoymi.

Bước 2: Tìm và Tải File Rodeo Stampede.apk về điện thoại.

Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.

Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Tải Hack Rodeo Stampede MOD APK mới nhất

Rodeo Stampede là một trò chơi di động phiêu lưu giải trí miễn phí trên iOS và Android. Người chơi sẽ trở thành một kẻ đi săn thú ở miền Tây và phải tập luyện, thu phục và cưỡi trên lưng các loài động vật hoang dã như bò tót, voi, tê giác và thậm chí cả khủng long để tránh các chướng ngại vật và điểm số cao.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (244.86 MB)
5/5 (1 đánh giá)