Shark World MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v13.78

Modded by APKJoymi Team
Tên Shark World
Phiên bản 13.78
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 120.77 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Tap Pocket
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Shark World MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương là một game thế giới mở về cá mập, nơi người chơi trở thành một nhà nghiên cứu và nuôi dưỡng các loài cá mập để trở thành vị vua của đại dương. Trong trò chơi, người chơi có thể chiến đấu với các cá mập khác, tham gia các nhiệm vụ và phát triển trang trại cá mập của mình. Shark World có đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn, thu hút được nhiều game thủ yêu thích thể loại game thế giới mở.

Hack Shark World có gì?

Shark World MOD Vô Hạn Tiền

Khi vào game bạn không cần phải hoàn thành bất kì nhiệm vụ hay thử thách nào để thu thập tiền nữa vì tính năng này sẽ giúp bạn luôn có số tiền vô hạn phục vụ cho việc nâng cấp hay mua các vật phẩm của bạn.

Shark World MOD Kim Cương

Bên cạnh đó, tính năng này sẽ giúp bạn luôn có số kim cương ở mức tối đa giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

Hướng dẫn: Unlimited Gems & Coins (Âm Vẫn Chi Tiêu Được)

Giới thiệu game Shark World

Cách chơi đơn giản

Trong Shark World, người chơi bắt đầu từ một khu vực nhỏ dưới đại dương rộng lớn với ít tiền và tài nguyên. Nhiệm vụ chính của bạn là mở khóa và nuôi dưỡng các loài cá mập để phát triển chúng. Hoàn thành nhiệm vụ và điều kiện để kiếm thưởng, tài nguyên và tiền. Sử dụng chúng để xây dựng và mở rộng khu vực của bạn, tạo nên một vương quốc dưới đại dương với nhiều loài cá mập độc đáo. Đạt được mục tiêu ban đầu theo từng bước tiến và tiến độ phát triển.

Hình ảnh Shark World MOD
Hình ảnh Shark World MOD Menu

Đa dạng cá mập

Shark World cho bạn khám phá và nuôi dưỡng nhiều loài cá mập đa dạng.Cá mập đều được thiết kế dựa trên các loài thực tế ngoài đời, như cá mập đầu búa và cá mập thiên thần, cùng với những loài cá mập thời tiền sử. Bạn có quyền sở hữu và nuôi dưỡng từ các loại trứng thần bí. Hãy chăm sóc chúng từ khi là cá con cho đến khi chúng trưởng thành, sau đó đặt chúng vào môi trường thích hợp để sống và phát triển.

Hình ảnh Shark World MOD
Hình ảnh Shark World MOD Vô Hạn Tiền

Trận chiến cá mập

Bạn sẽ tham gia vào đấu trường dưới đại dương để cạnh tranh với các loài cá mập khác. Khả năng của chúng sẽ được thể hiện thông qua các đợt tấn công. Hai phe cá mập sẽ chiến đấu với nhau, và trận đấu sẽ kết thúc khi một phe bị đánh bại hoàn toàn. Phe còn lại sẽ giành chiến thắng, thể hiện sức mạnh của các loài cá mập do bạn nuôi dưỡng. Chiến thắng trong các trận đấu cá mập đại dương sẽ đem lại cho bạn những phần thưởng hấp dẫn, mà bạn có thể sử dụng cho nhiều hoạt động khác.

Hình ảnh Shark World MOD
Hình ảnh Shark World MOD Kim Cương

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Shark World MOD

Để cài đặt game Shark World trên thiết bị của bạn, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải File “Shark World.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Cài đặt game

  • Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấn vào biểu tượng của game để mở ứng dụng.
  • Nhấn vào nút “Cài đặt” và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Bắt đầu chơi

  • Sau khi cài đặt xong, nhấn vào biểu tượng của game để bắt đầu chơi.
  • Nếu là lần đầu tiên chơi, bạn cần phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ với game Shark World!

Hình ảnh Shark World MOD

Tải Hack Shark World MOD APK mới nhất

Shark World là một game mô phỏng sinh vật biển trong đó người chơi có thể nuôi và huấn luyện cá mập, tạo ra một thế giới cá nhân của riêng mình. Game có hệ thống nhiệm vụ và sự kiện hàng tuần để người chơi có thể thu thập thêm tài nguyên và mở khóa cá mập mới. Các tính năng khác bao gồm thiết kế và trang trí bể cá, thi đấu với những người chơi khác và giải đấu cá mập.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (120.77 MB)
5/5 (1 đánh giá)