Silly Walks MOD APK (Menu: Mở Khoá Tất Cả Nhân Vật, Mở Khoá Mọi Màn Đều 3 Sao) v1.2.6

Modded by APKJoymi Team
Tên Silly Walks
Phiên bản 1.2.6
Tính năng MOD Menu: Mở Khoá Tất Cả Nhân Vật, Mở Khoá Mọi Màn Đều 3 Sao
Kích thước 64.11 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Part Time Monkey
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Silly Walks MOD APK Menu: Mở Khoá Tất Cả Nhân Vật, Mở Khoá Mọi Màn Đều 3 Sao là một trò chơi mobile vui nhộn và thú vị. Người chơi sẽ điều khiển những nhân vật với bộ lông độc đáo và đi bộ như những chú ngỗng lộn nhào. Nhiệm vụ của bạn là thu thập trái cây và đánh bại những kẻ thù độc ác để giải cứu bạn bè bị bắt cóc. Với đồ họa đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn, Silly Walks sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Hack Silly Walks có gì?

Silly Walks MOD Menu

Mở Khoá Tất Cả Nhân Vật, Mở Khoá Mọi Màn Đều 3 Sao

Giới thiệu game Silly Walks

Silly Walks là một game điện thoại di động miễn phí được phát triển bởi nhà phát triển game danh tiếng Part Time Monkey. Trò chơi này có nội dung đơn giản nhưng rất thú vị và hấp dẫn.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật như bàn chân, hộp bảo vệ, bánh pizza,… những nhân vật này đều có đặc điểm chung là đi bộ một cách vô cùng lộn xộn và ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình đi qua các cửa hàng, bếp và các địa điểm khác để tìm kiếm các bộ phận cơ thể khác nhau, từ đó sửa chữa lại nhân vật để hoàn thành mục tiêu.

Tuy nhiên, điều đặc biệt của Silly Walks là cách điều khiển nhân vật. Người chơi cần sử dụng tay cầm ảo để điều khiển nhân vật, chuyển động từ trái sang phải và lên xuống để đưa nhân vật của mình đến các địa điểm cần thiết. Với mỗi nhân vật, cách điều khiển cũng sẽ khác nhau, từ đó tạo ra sự đa dạng và thú vị cho người chơi.

Hình ảnh Silly Walks MOD
Hình ảnh Silly Walks MOD Vô Hạn Tiền

Ngoài ra, Silly Walks còn có đồ họa vô cùng đẹp mắt và bắt mắt. Những nhân vật có màu sắc tươi sáng, đặc biệt là cách đi bộ lộn xộn, có thể khiến người chơi cười đến nghiêng ngả. Âm thanh trong game cũng rất sống động và hài hước, đem lại sự thư giãn và giải trí cho người chơi.

Trò chơi Silly Walks đã được đánh giá rất cao vì nội dung thú vị, đồ họa đẹp mắt và chơi rất đơn giản. Người chơi có thể tải game về điện thoại của mình để tham gia vào những cuộc phiêu lưu lộn xộn và thú vị cùng với những nhân vật đáng yêu của trò chơi.

Âm thanh và Hình ảnh

Silly Walks là một trò chơi giải đố đầy màu sắc và vui nhộn. Âm thanh trong trò chơi rất đặc biệt, khiến người chơi thích thú. Âm thanh khi những vật phẩm va chạm vào nhau rất hài hước và ngộ nghĩnh.

Hình ảnh trong trò chơi cũng rất đẹp mắt với những đồ vật nhỏ bé, những đồ vật được thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Người chơi sẽ thích thú khi được điều khiển các nhân vật dễ thương để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tổng thể, Silly Walks là một trò chơi rất thú vị và đáng để thử.

Hình ảnh Silly Walks MOD
Hình ảnh Silly Walks MOD mở Khóa

Thử thách khi chơi game Silly Walks

Game Silly Walks là một trò chơi thú vị, nơi người chơi sẽ phải điều khiển các nhân vật đi bộ qua các chướng ngại vật để đến được đích. Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng game Silly Walks lại mang đến cho người chơi nhiều thử thách khác nhau.

Một trong những thử thách đầu tiên của game là khả năng điều khiển nhân vật của mình. Người chơi sẽ phải tập trung và điều chỉnh chuyển động của nhân vật để tránh các chướng ngại vật và đi đúng hướng.

Thử thách tiếp theo của game là thời gian. Trong mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn và có phản xạ tốt.

Các chướng ngại vật cũng là một thử thách của game Silly Walks. Từ các chướng ngại vật đơn giản như hộp thư đến các chướng ngại vật phức tạp như quả bóng lửa, người chơi sẽ phải tìm cách tránh chúng để không bị mất mạng.

Cuối cùng, một thử thách khác của game là sự sáng tạo. Người chơi có thể thử nghiệm với các phong cách đi bộ khác nhau và tạo ra những bước đi độc đáo của riêng mình.

Hình ảnh Silly Walks MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Silly Walks MOD

Để cài đặt game Silly Walks trên thiết bị của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Tải File “Silly Walks.apk” tại Trang Game MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.
  • Nhấn vào nút Tải xuống hoặc Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.
  • Chờ đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất. Thời gian tải xuống và cài đặt phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng và dung lượng của game.
  • Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game Silly Walks lên và bắt đầu chơi.
  • Nếu yêu cầu, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để đồng bộ hóa trò chơi và tiến bộ của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau.

Chúc bạn có trải nghiệm chơi game thú vị với Silly Walks!

Hình ảnh Silly Walks MOD

Tải Hack Silly Walks MOD APK mới nhất

Silly Walks là một trò chơi điện tử miễn phí trên di động, người chơi điều khiển các nhân vật vật nuôi nhảy và đi trên các bề mặt không đồng nhất. Mục đích của trò chơi là thu thập các thành phần cần thiết để giải cứu các bạn của nhân vật vật nuôi bị giữ trong tủ lạnh. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và nhạc nền vui nhộn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (64.11 MB)
5/5 (1 đánh giá)