Silver Screen Story MOD APK (Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Điểm) v1.3.8

Modded by APKJoymi Team
Tên Silver Screen Story
Phiên bản 1.3.8
Tính năng MOD Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Điểm
Kích thước 49 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Silver Screen Story MOD APK Menu, Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Điểm là một game mô phỏng quản lý đội ngũ diễn viên và sản xuất phim, cho phép người chơi trở thành giám đốc điều hành của một hãng phim. Trong game, người chơi cần tìm kiếm các diễn viên tài năng, đào tạo họ và sản xuất các bộ phim khác nhau để đạt được thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh. Silver Screen Story cung cấp cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời về việc lãnh đạo một công ty phim và thực hiện các dự án sáng tạo.

Hack Silver Screen Story có gì?

Silver Screen Story MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Silver Screen Story MOD Việt Hóa

Hiện nay hầu hết các game đều dùng mô tả bằng tiếng nước ngoài, ít game nào đổi được qua tiếng Việt. Vì vậy, chúng tôi đã MOD sẵn tiếng Việt cho game để bạn có thể dễ dàng hiểu các chỉ dẫn, từ đó dễ thắng màn chơi hơn.

Silver Screen Story MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Silver Screen Story MOD Điểm

Bạn được cung cấp một số điểm vô hạn để vượt qua các màn chơi.

Giới thiệu game Silver Screen Story

Silver Screen Story là trò chơi mô phỏng quản lý công ty sản xuất phim, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một nhà sản xuất phim. Bạn sẽ tạo kịch bản, lựa chọn diễn viên và đạo diễn, sau đó sản xuất và quảng bá các bộ phim để kiếm lợi nhuận. Bạn có thể chọn từ nhiều thể loại và địa điểm khác nhau và cần quản lý tài nguyên, nhân viên, và đầu tư để phát triển công ty của bạn.

Hình ảnh Silver Screen Story MOD
Hình ảnh Silver Screen Story MOD Menu

Sản xuất phim chuyên nghiệp

Trước đây, bạn chỉ là người xem thích thú các bộ phim trên màn hình TV hoặc rạp chiếu. Nhưng bây giờ, trong Silver Screen Story, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một nhà sản xuất phim, và bạn có thể tự hỏi liệu quá trình sản xuất các bộ phim truyền hình hàng đầu có thực sự phức tạp hay không.

Việc này thật sự không dễ dàng, đòi hỏi sự kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong ngành. Sản xuất một bộ phim là một quá trình dài hạn, và nếu bạn muốn tạo ra một bộ phim xuất sắc, nó còn phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ từ bỏ, vì nếu bạn cố gắng, có một ngày nào đó, tác phẩm của bạn sẽ chiếu tại các rạp lớn.

Hình ảnh Silver Screen Story MOD
Hình ảnh Silver Screen Story MOD Việt Hóa

Âm thanh và Hình ảnh

Silver Screen Story là một trò chơi mô phỏng kinh doanh cho phép người chơi trở thành một nhà sản xuất phim. Âm thanh và hình ảnh trong trò chơi này rất chân thực và sống động, tạo sự tương tác giữa người chơi và phim.

Âm thanh trong trò chơi bao gồm những tiếng động của máy quay, tiếng nói của diễn viên, âm nhạc phụ hợp với cảnh quay. Ngoài ra, hình ảnh trong trò chơi được thiết kế với đồ họa tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng và chi tiết.

Hình ảnh Silver Screen Story MOD
Hình ảnh Silver Screen Story MOD Vô Hạn Tiền

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Silver Screen Story MOD

Bước 1: Sau khi truy cập vào bài viết Silver Screen Story của APKJoymi các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tải xuống (MB).

Bước 2: Chọn version bạn muốn và tiến hành Tải File Silver Screen Story.apk về máy.

Bước 3: Bật Nguồn không rõ (Unknown sources) trong phần Cài đặt.

Bước 4: Tìm File APK mới Download và tiến hành Cài Đặt như bình thường.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt thuận lợi nhanh chóng tốt nhất bạn nên xóa bỏ & gỡ bản gốc cài trên Google Play đi nhé.

Hình ảnh Silver Screen Story MOD
Hình ảnh Silver Screen Story MOD Điểm

Tải Hack Silver Screen Story MOD APK mới nhất

Silver Screen Story là một trò chơi mô phỏng quản lý điện ảnh, cho phép người chơi trở thành một nhà sản xuất phim và tạo ra những bộ phim thành công. Trò chơi yêu cầu người chơi thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm việc chọn diễn viên, địa điểm quay phim và quảng cáo để tăng doanh thu. Ngoài ra, người chơi cũng phải quản lý tài chính và đưa ra các quyết định chi tiêu để đưa công ty của mình đến với thành công.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (49 MB)
5/5 (1 đánh giá)