Sniper 3D MOD APK (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Bắn Nhanh) v4.29.4

Modded by APKJoymi Team
Tên Sniper 3D
Phiên bản 4.29.4
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Bắn Nhanh
Kích thước 167.42 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Sniper 3D MOD APK Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Bắn Nhanh là một game bắn súng trên điện thoại di động, cho phép người chơi trở thành một xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp trong các nhiệm vụ đánh bại tội phạm. Game có đồ họa tuyệt đẹp, gameplay mang tính thử thách cao và nhiều loại vũ khí để lựa chọn. Người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến đấu đơn lẻ hoặc tham gia vào các trận đấu đội hình để trải nghiệm cảm giác hồi hộp và căng thẳng của việc truy sát và bắn tỉa.

Hack Sniper 3D có gì?

Sniper 3D MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Sniper 3D MOD Full Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Sniper 3D MOD Kim Cương

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập kim cương trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số kim cương vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ.

Sniper 3D MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

Sniper 3D MOD Bắn Nhanh

Bên cạnh đó bạn còn có thể bắn nhanh, dễ dàng tiêu diệt đối thủ.

TOP NHỮNG BẢN MOD ĐỘC ĐÁO:

Hình ảnh Sniper 3D MOD

Giới thiệu game Sniper 3D

Lối chơi hấp dẫn

Ban đầu, bạn sẽ trải qua vài màn chơi giúp bạn làm quen với cách chơi. Sau đó, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ cụ thể để thực hiện. Các mục tiêu đã được xác định trước đó và bạn cần tìm chúng để tiêu diệt. Bạn sẽ nhận được hình ảnh của mục tiêu và phải tìm kiếm trong đám đông người di chuyển trong thành phố. Khi bạn nhận ra mục tiêu, chỉ cần nhấn nút bắn là nhiệm vụ hoàn thành. Độ khó sẽ tăng khi bạn phải xử lý các tình huống phức tạp hơn để tiêu diệt mục tiêu.

Hình ảnh Sniper 3D MOD

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ sẽ luôn chờ đợi bạn với hàng thử thách cùng nhiều loại công việc khác nhau, người chơi sẽ rất bận rộn. Có hơn 13 thành phố trong trò chơi, mỗi nơi đều mang đến một bối cảnh mới. Mục tiêu có thể xuất hiện ở đỉnh tòa nhà hoặc dưới lòng đường, bạn cần tập trung để quan sát.

Hình ảnh Sniper 3D MOD

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn được tự do tùy chỉnh diện mạo của nhân vật theo ý muốn của bạn. Các lựa chọn này có sẵn trong phần “Gear” trên màn hình chính của trò chơi Sniper 3D Assassin. Bạn có thể tùy chỉnh da, đầu, khuôn mặt, mắt, quần áo và giày dép. Một sát thủ cũng nên có phong cách riêng.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Sniper 3D MOD

  • Tải game Sniper 3D về thiết bị của bạn thông qua Google Play Store hoặc App Store.
  • Sau khi tải xuống, mở ứng dụng Sniper 3D bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trên màn hình chính.
  • Khi ứng dụng được mở, bạn sẽ thấy màn hình chính của game. Chọn “Bắt đầu” để bắt đầu chơi.
  • Trong quá trình chơi, bạn sẽ được hướng dẫn cách tiêu diệt các mục tiêu và hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm và vũ khí để giúp bạn tiêu diệt các mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt hoặc tùy chỉnh game, hãy truy cập vào menu cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Khi bạn đã hoàn thành một cấp độ hoặc nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm và tiền để mua vật phẩm và nâng cấp vũ khí.
  • Chơi game Sniper 3D thường xuyên để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và đạt được các thành tích cao nhất trong game.

Tải Hack Sniper 3D MOD APK mới nhất

Game Sniper 3D là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động được phát triển bởi TFG Co., Ltd. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một xạ thủ bắn tỉa và thực hiện các nhiệm vụ đánh bại các tay súng khác từ xa. Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp và gameplay đầy thử thách, phù hợp cho những người yêu thích thể loại game bắn súng.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (167.42 MB)
5/5 (1 đánh giá)