Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô Hạn Tiền) v6.7.1.3353

Modded by APKJoymi Team
Tên Talking Tom Gold Run
Phiên bản 6.7.1.3353
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 109.57 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Vui Nhộn
Cài trên Google Play
Phát hành Outfit7 Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Talking Tom Guld Run MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn với nhân vật Tom mèo đáng yêu. Trong game, người chơi sẽ điều khiển Tom chạy trốn khỏi kẻ trộm và thu thập vàng để mở khóa các nhân vật mới và cải thiện các tính năng. Talking Tom Guld Run có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí thú vị cho người chơi.

Hack Talking Tom Guld Run có gì?

Talking Tom Guld Run MOD Vô Hạn Tiền

Trong hầu hết các trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện các thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền trong trò chơi, càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng có nhiều tiền. Mức tiền này rất quan trọng, vì nó cho phép bạn mua vật phẩm, nâng cấp chúng trong trò chơi. Tuy nhiên với tính năng này, bạn sẽ luôn có một mức tiền cao nhất để sử dụng trong các màn chơi của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm và nâng cấp chúng tùy thích, giúp bạn tăng cường khả năng và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.

Hình ảnh Talking Tom Gold Run MOD

Giới thiệu game Talking Tom Guld Run

Xem thêm những bản HACK/MOD hay khác:

Nhiều chướng ngại vật khác nhau

Để vượt qua mọi thử thách đầy nguy hiểm, người chơi cần điều khiển Tom một cách linh hoạt và sử dụng những vật phẩm hỗ trợ khi cần thiết. Có những tình huống mà bạn không thể nào tưởng tượng được trước. Do đó, hãy giữ bình tĩnh và tìm cách ngăn chặn chiếc xe tải của tên cướp ở phía trước. Bên cạnh đó, khi né tránh các chướng ngại vật hãy tranh thủ ăn thêm vàng để có đủ tiền mua các vật phẩm cần thiết phục vụ cho màn chơi.

Tùy chỉnh nhân vật

Trong trò chơi, bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật Tom theo ý thích và biến nó thành một hình dạng độc đáo và đáng yêu. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các cuộc thi cạnh tranh mèo Tom với bạn bè của mình. Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo nên điểm đặc biệt khi chơi trò chơi.

Hình ảnh Talking Tom Gold Run MOD

Không giới hạn chướng ngại vật

Với sự mở đầu thoáng đãng, các con đường ban đầu không quá chật chội, mèo Tom có thể chạy chậm chạp trong việc truy đuổi, tạo điều kiện cho bạn thoải mái né tránh. Tuy nhiên, khi tiến sâu vào thành phố, số lượng biển báo và xe cộ tăng lên đáng kể. Bạn cần phải giúp Tom di chuyển một cách khéo léo, tránh xa các tai nạn tiềm tàng. Đối mặt với các chướng ngại vật được dày đặc, bạn sẽ phải thể hiện kỹ thuật điều khiển tốt để tránh va chạm. Các cột điện, biển báo, các khu vườn hoa, đường ray xe lửa, và cả các phương tiện như ô tô và tàu hỏa… hãy cẩn thận vượt qua để Tom không gặp rủi ro!

Hình ảnh Talking Tom Gold Run MOD

Âm thanh và Hình ảnh

Âm thanh trong game mang lại cảm giác sống động và đáng kinh ngạc, từ những tiếng chân chạy, nhảy, đào đất cho đến âm thanh của tiền rơi vào túi. Hình ảnh trong game được thiết kế tinh tế và phong cách, đưa người chơi vào nhiều bối cảnh đa dạng như rừng, đồng cỏ, đầm lầy và cả thành phố sầm uất. Hơn nữa, các nhân vật chính trong game như Talking Tom, Talking Angela, Talking Ginger và Talking Hank đều có thiết kế đáng yêu và dễ thương. Tất cả những yếu tố này cùng nhau tạo nên một trò chơi thu hút, mang lại những phút giây giải trí thú vị cho người chơi.

Hình ảnh Talking Tom Gold Run MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Talking Tom Guld Run MOD

Talking Tom Guld Run là một trò chơi di động được phát triển bởi Outfit7 Limited. Đây là một trò chơi rất thú vị và được yêu thích bởi nhiều người trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn cài đặt game Talking Tom Guld Run trên điện thoại của mình, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải File “Talking Tom Guld Run.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Tìm và bật lựa chọn “Nguồn không rõ” (hoặc “Unknown sources”) nếu đây là lần đầu bạn cài bản MOD. Nếu chưa biết có thể xem hướng dẫn cài đặt.

Bước 3: Vào thư mục chứa File apk vừa Download và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong ấn Mở hoặc thoát ra ngoài màn hình chính tìm game và chơi thôi.

Tải Hack Talking Tom Guld Run MOD APK mới nhất

Talking Tom Guld Run là một trò chơi điện thoại di động miễn phí, trong đó người chơi điều khiển các nhân vật Talking Tom và bạn bè của Tom để thu thập vàng trong một thế giới 3D. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau và các nhiệm vụ để hoàn thành. Ngoài ra, trò chơi còn có các tính năng đặc biệt như mở khóa nhân vật mới và cải tiến kỹ năng.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (109.57 MB)
5/5 (1 đánh giá)