Tap Tap Trillionaire MOD APK (Vô Hạn Tiền Gems) v1.25.6

Modded by APKJoymi Team
Tên Tap Tap Trillionaire
Phiên bản 1.25.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Gems
Kích thước 55.65 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành PIXIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Tap Tap Trillionaire MOD APK Vô Hạn Tiền Gems là một trò chơi mô phỏng kinh doanh với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện. Trong game, người chơi sẽ trở thành một tỷ phú và điều hành các doanh nghiệp khác nhau để kiếm tiền. Người chơi cần tận dụng tài nguyên và đầu tư thông minh để trở thành tỷ phú trăm tỷ. Game có hệ thống nâng cấp và mở khóa các cửa hàng mới, giúp người chơi tiến bộ nhanh chóng.

Hack Tap Tap Trillionaire có gì?

Tap Tap Trillionaire MOD Vô Hạn Tiền Gemss

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Tap Tap Trillionaire

Cách chơi đơn giản

Bạn sẽ có 2 công việc chính rất quan trọng đó là: đầu tư tiền tệ và mua đi bán lại các loại tài sản. Mở đầu cuộc chơi bạn sẽ được cung cấp trước một khoản tiền. Khoản tiền này được cung cấp nhờ vào cách bạn chạm vào màn hình là xong. Tiếp theo người chơi là bạn đó sẽ kiếm tiền bằng cách: khai thác, đầu tư, tái đầu tư,… Và xa hơn là mở rộng doanh nghiệp của mình

Mở rộng doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp vào hoạt động ổn định, việc kinh doanh ngày càng phát đạt, đây là lúc bạn cần cải tiến và mở rộng. Đầu tư và các tập đoàn lớn để họ tiếp tục phát triển và thu về các khoản tiền khổng lồ. Đưa doanh nghiệp của bạn trở thành số một với những khoản đầu tư giá trị lớn. Đó là lúc thể hiện tài kinh doanh, điều phối nhân sự của bạn. Bạn làm tốt thì họ sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Kỹ năng quan trọng

Trong Tap Tap Trillionaire, bạn có cơ hội tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp và trực tiếp đào tạo và quản lý nhân viên. Bạn định hình chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và nếu thực hiện đúng, bạn sẽ đạt được lợi nhuận. Trò chơi cũng cung cấp cơ hội học hỏi và khám phá kiến thức mới, thử sức ở các lĩnh vực khác nhau như đầu tư bất động sản và xây dựng mối quan hệ ngoại giao.

TOP 5 BẢN GAME MOD THÚ VỊ:

Hình ảnh Tap Tap Trillionaire MOD
Hình ảnh Tap Tap Trillionaire MOD Vô Hạn Tiền Gemss

Tùy chỉnh nhân vật

Tap Tap Trillionaire, bạn sẽ có tùy chọn tự do tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi của mình, sử dụng nhiều tính năng thú vị do trò chơi cung cấp. Hãy thoải mái làm việc với những chiếc mũ thú vị, khuôn mặt có thể tùy chỉnh, tùy chọn trang phục, v.v. trong trò chơi, mỗi chiếc cho phép bạn cá nhân hóa CEO của mình một cách khác nhau.

Hình ảnh Tap Tap Trillionaire MOD

Đa dạng ngôn ngữ

Trò chơi có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn, v.v., người chơi trên toàn thế giới sẽ không gặp khó khăn gì khi thưởng thức trò chơi. Chỉ cần đi sâu vào trò chơi và tận hưởng toàn bộ lối chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Hình ảnh Tap Tap Trillionaire MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Tap Tap Trillionaire MOD

Để cài đặt game Tap Tap Trillionaire, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải File “Tap Tap Trillionaire.apk” từ APKJoymi – Trang Tải Game MOD số 1 Việt Nam về máy điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm “Tap Tap Trillionaire” và chọn game này từ kết quả tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút “Cài đặt” để tải game về điện thoại của bạn.

Bước 4: Sau khi tải về xong, nhấn vào biểu tượng của game để bắt đầu chơi.

Lưu ý: Bạn cần kết nối internet để tải game và cũng cần cập nhật phiên bản mới nhất của game để trải nghiệm tốt hơn.

Hình ảnh Tap Tap Trillionaire MOD

Tải Hack Tap Tap Trillionaire MOD APK mới nhất

Tap Tap Trillionaire là một trò chơi kinh doanh với đồ họa đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một doanh nhân và phải kiếm tiền bằng cách tạo ra các doanh nghiệp khác nhau. Người chơi cần tìm cách tăng cường doanh thu và thuê nhân viên để giúp mở rộng công ty. Game có tính năng tương tác với các nhân vật trong trò chơi, giúp tạo ra sự hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (55.65 MB)
5/5 (1 đánh giá)