TextNow MOD APK (Mở Khóa Premium) v23.39.0.3

Modded by APKJoymi Team
Tên TextNow
Phiên bản 23.39.0.3
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 80.99 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Phát hành TextNow, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

TextNow MOD APK Mở Khóa Premium là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại di động. Với TextNow, người dùng có thể tạo số điện thoại ảo và sử dụng trong và ngoài nước để nhắn tin và gọi điện từ điện thoại hoặc máy tính. Ứng dụng cung cấp tính năng gọi video, gửi tin nhắn thoại, tạo nhóm và chia sẻ tệp tin. TextNow cũng có tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn.

Hack TextNow có gì?

TextNow MOD Mở Khóa Premium

Chúng tôi đã mở khóa tất cả những tính năng VIP hay bị khóa trước đó cho bạn thoải mái khai thác hết những tính năng của app giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Hình ảnh TextNow MOD
Hình ảnh TextNow MOD Mở Khóa Premium

Tổng hợp các tính năng của App TextNow

  • Số điện thoại miễn phí: Ứng dụng TextNow cung cấp cho người dùng một số điện thoại miễn phí để sử dụng để nhắn tin và gọi điện. Số điện thoại này được gọi là số điện thoại TextNow và nó được liên kết với tài khoản của bạn trong ứng dụng.
  • Nhắn tin miễn phí: Ứng dụng TextNow cho phép người dùng nhắn tin miễn phí với bất kỳ ai trong danh bạ của mình. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hoặc video.
  • Gọi điện miễn phí: Người dùng có thể gọi điện miễn phí với số điện thoại TextNow của mình. Ứng dụng TextNow cũng cho phép người dùng gọi điện đến bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới với các gói dịch vụ khác nhau.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Ứng dụng TextNow có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Android, Windows và trang web. Điều này cho phép người dùng truy cập vào ứng dụng từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Tính năng số điện thoại ảo: Người dùng có thể tạo số điện thoại ảo để sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo hoặc kinh doanh. Số điện thoại ảo này không liên kết với tài khoản của bạn và có thể được xoá bỏ bất cứ lúc nào.
  • Dịch vụ di động: Ngoài tính năng nhắn tin và gọi điện, Ứng dụng TextNow cũng cung cấp các dịch vụ di động khác, bao gồm tin nhắn đến số điện thoại cố định và các gói dịch vụ di động.
  • Tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn: Người dùng có thể chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn từ các số điện thoại không mong muốn hoặc có hành vi gian lận.
  • Ghi âm cuộc gọi: Ứng dụng TextNow cho phép người dùng ghi âm các cuộc gọi để sử dụng cho mục đích sau này.
  • Tính năng đường dẫn số điện thoại: Người dùng có thể tạo các đường dẫn số điện thoại đến số điện thoại của họ để thuận tiện cho việc chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Hình ảnh TextNow MOD

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm TextNow

Ứng dụng TextNow là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi điện và nhận cuộc gọi từ một số điện thoại ảo. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng TextNow:

Bước 1: Tải File “TextNow.apk” tại Trang Ứng Dụng MOD APK uy tín APKJoymi về máy điện thoại miễn phí.

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản TextNow mới bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được cấp một số điện thoại ảo. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại từ số điện thoại này.

Bước 4: Nếu bạn muốn gọi điện thoại cho người khác, hãy bấm vào biểu tượng điện thoại trên màn hình chính của ứng dụng và nhập số điện thoại của người đó.

Bước 5: Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người khác, hãy bấm vào biểu tượng tin nhắn trên màn hình chính của ứng dụng và nhập số điện thoại hoặc tên người bạn muốn gửi tin nhắn.

Bước 6: Bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm để ghi lại cuộc gọi của mình hoặc bật tính năng chặn cuộc gọi không mong muốn.

Bước 7: Nếu bạn muốn tìm kiếm danh bạ của mình, hãy bấm vào biểu tượng danh bạ trên màn hình chính của ứng dụng.

Bước 8: Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cho ứng dụng TextNow, chẳng hạn như thay đổi âm thanh chuông, thông báo và hình nền.

Đó là những bước cơ bản để sử dụng ứng dụng TextNow. Chúc bạn thành công!

Hình ảnh TextNow MOD

Tải TextNow MOD APK mới nhất

TextNow là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, gọi và nhận cuộc gọi miễn phí trên điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các số điện thoại miễn phí để sử dụng như một số điện thoại phụ, cho phép họ giữ riêng tư khi sử dụng ứng dụng này. TextNow cũng hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi và chia sẻ file đính kèm.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (80.99 MB)
5/5 (1 đánh giá)