The Simpsons: Tapped Out MOD APK (Vô Hạn Tiền) v4.64.0

Modded by APKJoymi Team
Tên The Simpsons: Tapped Out
Phiên bản 4.64.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 94 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

The Simpsons: Tapped Out MOD APK Vô Hạn Tiền là một trò chơi di động được phát triển bởi EA Mobile và Fox Digital Entertainment. Trò chơi cho phép người chơi xây dựng và quản lý thành phố Springfield của The Simpsons, giúp nhân vật yêu thích của họ hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các sự kiện trong trò chơi. Nó được phát hành vào năm 2012 và đã được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới.

Hack The Simpsons: Tapped Out có gì?

Tapped Out MOD Vô Hạn Tiền (Tiền = 0 vẫn mua sắm được)

Khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ kiếm tiền. Tuy nhiên, tính năng này sẽ giúp người chơi nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải nhìn giá khi vào game.

Giới thiệu game The Simpsons: Tapped Out

Lối chơi đơn giản

Xây dựng lại thị trấn từ đống đổ nát này chính là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Homer Simpson và bắt đầu xây từ những tòa nhà có thể kinh doanh được để kiếm ra tiền, sau đó có thể mở rộng thêm thị trấn này. Bạn sẽ được đắm chìm vào thành phố của riêng bạn chỉ với một vài thao tác đơn giản qua màn hình điện thoại. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi diện mạo của các nhân vật trong thị trấn Springfield.

Hình ảnh The Simpsons: Tapped Out MODHình ảnh The Simpsons: Tapped Out MOD Vô Hạn Tiền

Gặp gỡ và tương tác với các nhân vật trong game

Mọi nhân vật trong The Simpsons: Tapped Out đều có ngoại hình, cách ăn mặc, tính cách,… khác nhau, tuy nhiên bạn có thể thay đổi điều đó theo ý thích của mình, điều đó hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Việc thay đổi ngoại hình của các nhân vật có lẽ sẽ làm họ nổi bật và cá tính hơn theo cách của bạn. Hãy tải trò chơi về và tương tác, tạo ra các nhân vật theo ý thích của bạn!

Thử thách và khám phá

Game sẽ không chỉ xoay quanh công việc nhàm chán là xây dựng thành phố mà còn rất nhiều điều thú vị, mới mẻ để bạn khám phá. Mỗi một lần mở game là bạn lại như vào một thế giới khác , môi trường và con người khác. Bên cạnh đó, thị trấn còn xuất hiện những con quái vật, những điều điên rồ khác để bạn xử lý. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game.

Hình ảnh The Simpsons: Tapped Out MOD

Âm thanh và Đồ họa

Game The Simpsons: Tapped Out là một trong những trò chơi giải trí được yêu thích nhất hiện nay. Âm thanh của game rất đặc biệt và thú vị, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Với những giai điệu sôi động, vui nhộn, cùng những tiếng cười và tiếng nói của các nhân vật trong game, người chơi sẽ cảm thấy như đang sống trong thế giới của The Simpsons. Đồ họa cũng rất đẹp mắt và bắt mắt với các nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong trẻo để mô phỏng thị trấn và các nhân vật một cách chân thực nhất.

Hình ảnh The Simpsons: Tapped Out MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt The Simpsons: Tapped Out MOD

The Simpsons: Tapped Out là một trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi EA Mobile và có sẵn trên cả iOS và Android. Đây là một trò chơi xây dựng thành phố với một số nhân vật của The Simpsons.

Để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn, làm theo các bước sau:

  • Tải File “The Simpsons: Tapped Out.apk” từ Trang Tải Game MOD APKJoymi.com về điện thoại của bạn.
  • Tìm kiếm “The Simpsons: Tapped Out” bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc tìm kiếm trong danh mục trò chơi.
  • Chọn “Tải xuống” hoặc “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt.
  • Sau khi tải xuống và cài đặt xong, chạy trò chơi và đăng nhập vào tài khoản EA của bạn hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.
  • Bắt đầu chơi trò chơi và xây dựng thành phố của bạn cùng với các nhân vật yêu thích của The Simpsons.

Lưu ý rằng trò chơi này yêu cầu kết nối internet và có thể yêu cầu các quyền truy cập để chơi và lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với internet và bạn đã cho phép trò chơi truy cập vào các quyền cần thiết.

Hình ảnh The Simpsons: Tapped Out MOD

Tải Hack The Simpsons: Tapped Out MOD APK mới nhất

The Simpsons: Tapped Out là một game di động miễn phí dựa trên bộ phim hoạt hình The Simpsons. Người chơi sẽ được xây dựng lại thị trấn Springfield sau khi bị phá hủy bởi Homer. Game cung cấp nhiều nhiệm vụ và tính năng tương tác xã hội cho phép người chơi kết nối và chơi cùng bạn bè.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (94 MB)
5/5 (1 đánh giá)