The Witcher: Monster Slayer MOD APK (Menu, Bất Tử, Hệ Số Sát Thương) v1.3.102

Modded by APKJoymi Team
Tên The Witcher: Monster Slayer
Phiên bản 1.3.102
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Hệ Số Sát Thương
Kích thước 2 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Spokko Sp. z o.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

The Witcher: Monster Slayer MOD APK Menu, Bất Tử, Hệ Số Sát Thương là một game phiêu lưu thế giới mở dựa trên loạt truyện tranh và game ăn khách The Witcher. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một thợ săn quái vật và đi săn các sinh vật nguy hiểm trên khắp thế giới. Game có đồ họa đẹp mắt và lối chơi độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Hack The Witcher: Monster Slayer có gì?

The Witcher: Monster Slayer MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

The Witcher: Monster Slayer MOD Bất Tử

Sẽ rất vui và thú vị khi nhân vật của bạn không bao giờ chết đúng không nào, tính năng này sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đắm chìm vào thế giới của trò chơi mà không cần lo tới mạng sống của nhân vật.

The Witcher: Monster Slayer MOD Hệ Số Sát Thương

Bên cạnh đó, nhân vật của bạn còn được trang bị hệ số sát thương cao, giúp dễ dàng chiến thắng hơn.

Hình ảnh The Witcher: Monster Slayer MOD

Giới thiệu game The Witcher: Monster Slayer

Sự kết hợp độc đáo

The Witcher Monster Slayer đưa bạn vào một thế giới thực và huyền bí thông qua điện thoại di động. Bạn sử dụng camera để gặp gỡ quái vật, khám phá và săn lùng trong môi trường xung quanh bạn. Trò chơi tích hợp một cách hài hòa giữa thế giới thực và thế giới ảo, mang đến trải nghiệm độc đáo và chân thực.

Hình ảnh The Witcher: Monster Slayer MOD

Săn lùng quái vật

Bạn với vai trò của một Witcher sẽ có khả năng phát hiện những điều bất thường trong môi trường xung quanh với giác quan nhạy bén giúp bạn xác định vị trí của quái vật. Các loại quái vật từ rồng đến ma cà rồng hoặc Orc đều có mức độ hiếm khác nhau. Những con quái vật hiếm thường xuất hiện ít hơn, tạo ra thử thách lớn trong việc săn lùng và chinh phục chúng.

Hình ảnh The Witcher: Monster Slayer MOD

Trang bị vũ khí

Để đối phó với quái vật, bạn cần trang bị một vũ khí mạnh mẽ như kiếm sắt hoặc kiếm bạc. Kiếm sắt có sát thương trung bình và dễ dàng tìm kiếm, trong khi kiếm bạc hiếm hơn và chỉ có thể kiếm được từ quái vật huyền thoại. Ngoài ra, việc chọn lựa bộ giáp đúng cũng rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi các đòn tấn công của quái vật. Mỗi loại trang bị có các thông số khác nhau và bạn cần nâng cấp chúng để tăng sức mạnh của nhân vật.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt The Witcher: Monster Slayer MOD

The Witcher: Monster Slayer là một trò chơi di động miễn phí trên nền tảng iOS và Android, được phát triển bởi CD Projekt Red. Đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở, trong đó người chơi sẽ vào vai một thợ săn quái vật trong thế giới của Witcher.

Bước 1: Để cài đặt bản The Witcher: Monster Slayer MOD bạn truy cập vào trang Tải Game MOD APKJoymi.

Bước 2: Tìm và Tải File The Witcher: Monster Slayer.apk về điện thoại.

Bước 3: Bật tính năng Cài đặt Nguồn không rõ (xem chi tiết) sau đó vào thư mục Lưu trữ và Chọn File Apk vừa tải.

Bước 4: Tiến hành Cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong ra màn hình chính tìm và chơi game thôi.

Lưu ý: Để quá trình cài đặt bản MOD của APKJoymi diễn ra thành công hãy gỡ bỏ bản gốc của Game mà bạn đã cài đặt trước đó.

Hình ảnh The Witcher: Monster Slayer MOD

Tải Hack The Witcher: Monster Slayer MOD APK mới nhất

The Witcher: Monster Slayer là một game di động ARPG được phát triển bởi Spokko và được phát hành bởi CD Projekt. Người chơi sẽ nhập vai vào một Witcher, đi săn quái vật và thu thập tài nguyên trong một thế giới mở. Game có đồ họa đẹp mắt và tính năng AR độc đáo, cho phép người chơi tương tác với các quái vật như thật.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (2 GB)
5/5 (1 đánh giá)