Trụ Trì Online MOD APK (Full Tiền, Full Tất Cả) v1.2.2

Modded by APKJoymi Team
Tên Trụ trì online
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Full Tiền, Full Tất Cả
Kích thước 143 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Libii
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Trụ Trì Online MOD Full Tiền, Full Tất Cả là một game trực tuyến với đề tài liên quan đến xây dựng và quản lý ngôi chùa. Người chơi sẽ được đóng vai một vị trụ trì, xây dựng chùa, tăng cường đạo hạnh cho các tăng ni và chiêu mộ nhiều tăng ni nhằm đánh bại các thế lực ác độc. Game Trụ Trì online mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thư giãn trong việc khám phá thế giới tâm linh của Đông Á.

Hack Trụ trì online có gì?

Trụ trì online MOD Full Tiền

Bình thường khi chơi bạn cần phải làm nhiệm vụ thu thập tiền và làm nhiệm vụ. Với tính năng này, khi bạn vào game sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua và nâng cấp vật phẩm tùy theo sở thích của bạn mà không cần phải nhìn giá.

Trụ trì online MOD Full Tất Cả

Muốn chơi game mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những màn chưa được mở khóa hay những vật phẩm quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người chơi có thể trải nghiệm hết độ thú vị của trò chơi.

Hình ảnh Trụ trì online MOD

Giới thiệu game Trụ trì online

Cốt truyện thú vị

Trong trò chơi Trụ trì, bạn vào vai một trung thần bị hãm hại và cải trang thành Trụ trì của một ngôi chùa đổ nát. Để bảo toàn mạng sống, bạn quyết định cải tạo chùa, thu thập tăng lữ và tín đồ. Bằng nhiệt huyết và kiến thức kinh doanh, bạn biến ngôi chùa thành nơi đáng sống, tạo dựng vị thế trong Giáo Hội và chờ ngày trở lại huy hoàng.

Hình ảnh Trụ trì online MOD

Mở rộng chùa

Mục tiêu mở rộng chùa để thu hút tăng lữ và khách viếng chùa. Bằng cách xây các công trình như đền thờ Phật và điện cúng, cuộc sống xuất gia của bạn trở nên nghiêm túc hơn. Hóa duyên xuống núi giúp nhận vật phẩm mới và tăng tốc xây dựng chùa. Bạn quản lý chùa, đồng thời phải vượt qua thách thức và chuẩn bị cho đợt trả thù sắp tới.

Giúp đỡ dân làng

Bạn là vị sư thầy và thực hiện các hoạt động như đọc kinh, thiền, quét sân lá và giúp đỡ dân chúng tại chùa. Bạn cũng cần giải quyết các vấn đề của người dân, tìm ra lời khuyên phù hợp và nhận tiền thưởng để nâng cấp chùa. Các hoạt động này không chỉ giải trí mà còn giúp mở khóa tính năng mới trong game.

Hình ảnh Trụ trì online MOD

Kết nạp tiểu sư

Theo thời gian, bạn trở thành trụ trì của ngôi chùa và không thể quản lý hết công việc. Bạn cần thu nhận và kết nạp tiểu sư mới, họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ được bạn giao, giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tải Hack Trụ trì online MOD APK mới nhất

Trụ trì online là một game nhập vai trực tuyến kết hợp với yếu tố chiến thuật và xây dựng căn cứ. Người chơi sẽ đóng vai trò là Trụ trì, quản lý và phát triển căn cứ của mình để chống lại các thế lực thù địch. Game có đồ họa đẹp mắt, gameplay phong phú và hệ thống nhiệm vụ phong phú để người chơi khám phá.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (143 MB)
5/5 (1 đánh giá)