Trùm Xe Hơi Cũ MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá VIP) v23.3.3

Modded by APKJoymi Team
Tên Trùm Xe Hơi Cũ
Phiên bản 23.3.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khoá VIP
Kích thước 122.80 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành supermt
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Trùm Xe Hơi Cũ MOD APK Vô Hạn Tiền, Mở Khoá VIP là một trò chơi điện tử nổi tiếng dành cho các game thủ yêu thích thể loại đua xe. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một chủ xưởng sửa chữa xe hơi cũ và phải tìm kiếm những chiếc xe cũ để sửa chữa và nâng cấp. Sau đó, họ sẽ tham gia các cuộc đua với những đối thủ khác để giành chiến thắng và trở thành trùm xe hơi cũ.

Hack Trùm Xe Hơi Cũ có gì?

Trùm Xe Hơi Cũ MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Trùm Xe Hơi Cũ MOD Mở Khoá VIP

Muốn chơi game mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những màn chưa được mở khóa hay những vật phẩm quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người chơi có thể trải nghiệm hết độ thú vị của trò chơi.

TOP 5 BẢN GAME HACK/MOD NÊN CHƠI THỬ:

Giới thiệu game Trùm Xe Hơi Cũ

Trải nghiệm thú vị

Trùm Xe Hơi Cũ không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí thông thường. Trong game, bạn sẽ tham gia vào nhiều câu chuyện nhỏ như giúp dân làng xây đường, sửa chữa trường học, tài trợ cho các đội đua xe đẳng cấp và hỗ trợ các công ty taxi sản xuất xe giá rẻ và bền bỉ. Những câu chuyện này không chỉ thú vị mà còn chứa đựng những giá trị nhân văn đặc biệt.

Nâng cấp xe hàng ngày

Hãy chú trọng việc nâng cấp xe của bạn liên tục mỗi ngày vì việc đa dạng hóa các loại xe cộ là chìa khóa quan trọng để thu hút khách hàng Những chiếc xe được nâng cấp sẽ tăng giá trị, thu hút khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Khi thu nhập tăng, bạn có thể thu hút thêm khách hàng cao cấp, mở ra cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp của mình.

Bộ sưu tập xe đa dạng

Bạn có thể mở khóa các hãng xe mới và sửa chữa những chiếc xe cũ để biến chúng thành phiên bản hoàn hảo. Bằng cách này, bạn có thể trưng bày các mẫu xe đa dạng từ thể thao, đua xe, siêu xe đến xe tải. Bạn sở hữu bộ sưu tập xe đa dạng giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường và nhu cầu của khách hàng, giúp doanh số bán hàng tăng vọt.

Nhiệm vụ của bạn

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và quản lý xưởng sửa chữa ô tô cũ của bạn trong game. Bạn sẽ mua những chiếc xe hỏng rồi sửa chữa và bán chúng cho khách hàng để kiếm lời. Bằng cách tự động hóa quy trình với dây chuyền sản xuất, bạn có thể tối ưu hóa doanh thu của mình. Nhiệm vụ sẽ ngày càng phức tạp và khó khăn hơn, bạn cần nghiêm túc sáng tạo trong việc sửa những chiếc xe tồi tàn thành những chiếc xe chất lượng và đẹp mắt, nâng cao giá trị thương hiệu của.

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Trùm Xe Hơi Cũ MOD

Để cài đặt game Trùm Xe Hơi Cũ trên điện thoại Android, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải game Trùm Xe Hơi Cũ từ trang tải game mod apkjoymi.com.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng của game để truy cập bài viết và bắt đầu “Tải xuống”.
  • Bước 3: Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Khi đã tải xong, nhấn vào nút “Cài đặt” để tiếp tục.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, chạy game và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới.
  • Bước 5: Bắt đầu chơi game và thưởng thức trò chơi.

Lưu ý: Đảm bảo rằng điện thoại của bạn có đủ bộ nhớ để tải và cài đặt game Trùm Xe Hơi Cũ. Ngoài ra, bạn cần kết nối Internet để tải xuống và chơi game.

Tải Hack Trùm Xe Hơi Cũ MOD APK mới nhất

Trùm Xe Hơi Cũ là một trò chơi trên thiết bị di động, nơi người chơi được đưa vào vai một ông chủ của một cửa hàng xe hơi cũ. Nhiệm vụ của người chơi là mua, sửa chữa và bán các xe hơi cũ để kiếm lợi nhuận. Trò chơi có đồ họa đẹp và gameplay thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (122.80 MB)
5/5 (1 đánh giá)