Virus War MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.6

Modded by APKJoymi Team
Tên Virus War
Phiên bản 2.0.6
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 63.12 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Kunpo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Virus War MOD APK Vô Hạn Tiền là một game chiến thuật đầy thử thách, trong đó người chơi sẽ phải chiến đấu để ngăn chặn sự lây lan của virus và bảo vệ thế giới. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn, Virus War sẽ đem lại cho người chơi những giờ phút thư giãn thú vị và đầy kịch tính.

Hack Virus War có gì?

Virus War MOD Vô Hạn Tiền

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Giới thiệu game Virus War

Gameplay thú vị

Virus War có lối chơi kết hợp giữa Ball Blast và Space Shooter. Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc kéo để tàu vũ trụ của mình có thể di chuyển, cùng lúc đó bắn ra các tia laser để tiêu diệt virus Khi diệt trừ được toàn bộ virus trong màn chơi, bạn sẽ bước qua cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì chỉ cần một con virus chạm vào tàu của bạn, nó sẽ bị phá hủy ngay tức thì. Do đó, hãy di chuyển thật khéo léo nếu không muốn công sức của mình bị đổ sông đổ biển.

TOP NHỮNG BẢN MOD ĐỘC ĐÁO:

Hình ảnh Virus War MOD
Hình ảnh Virus War MOD Vô Hạn Tiền

Nâng cấp vũ khí

Virus sẽ ngày càng mạnh hơn vì thế bạn cũng cần nâng cấp vũ khí của mình. Số tiền xu bạn nhận được sau mỗi lần qua một màn chơi sẽ được dùng để mua hoặc nâng cấp các vũ khí. Vũ khí chính sẽ bao gồm Tốc độ bắn và Hỏa lực. Tương tự thì vũ khí phụ cũng có hai hạng mục nâng cấp là Sức mạnh và Hỏa lực. Bạn có thể nâng cấp theo sở thích của bạn.

Hình ảnh Virus War MOD

Trận chiến với boss

Virus War đem lại trận đấu căng thẳng khi đối mặt với boss mạnh. Bạn phải khám phá điểm yếu, sử dụng thuốc chống virus và kế hoạch tấn công, phòng thủ thông minh để hạ gục boss dễ dàng.

Hình ảnh Virus War MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Virus War MOD

Để cài đặt game Virus War trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải File “Virus War.apk” từ APKJoymi – Web Game MOD uy tín hàng đầu tại Việt Nam về máy điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi tải về, chạy file cài đặt của game và chọn “Cài đặt”.
  • Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở game lên và bắt đầu chơi.

Hình ảnh Virus War MOD

Tải Hack Virus War MOD APK mới nhất

Virus War là một game chiến thuật miễn phí trên điện thoại di động, trong đó người chơi phải tiêu diệt các loại virus để bảo vệ hệ thống. Game có nhiều cấp độ khác nhau, với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động. Người chơi sẽ phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để đối phó với các loại virus khác nhau, từ virus cực nhỏ đến virus kháng thuốc. Virus War mang đến cho người chơi một trải nghiệm giải trí thú vị và hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (63.12 MB)
5/5 (1 đánh giá)