Zombie Castaways MOD APK (Vô Hạn Tiền, Zombucks) v4.47.1

Modded by APKJoymi Team
Tên Zombie Castaways
Phiên bản 4.47.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Zombucks
Kích thước 141.44 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành VIZOR APPS LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2023 (2 tháng ago)

Zombie Castaways MOD APK Vô Hạn Tiền, Zombucks là một trò chơi mô phỏng xây dựng đảo với đề tài zombie. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật zombie để tìm kiếm tình yêu của mình trên đảo và dần dần xây dựng lại nó trở thành một nơi sống ấm áp và phát triển. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, gameplay thú vị và nhiều tính năng hấp dẫn như trồng cây, chế tạo vật phẩm, săn bắt động vật và khám phá đảo mới.

Hack Zombie Castaways có gì?

Zombie Castaways MOD Vô Hạn Tiền

Chắc hẳn ai cũng muốn chơi một trò chơi mà được mua sắm và nâng cấp các vật phẩm tùy thích nhưng không có đủ tiền. Với tính năng này, người chơi sẽ có ngay trong tài khoản 999,999,999 Tiền ngay khi vào game để mua sắm mà không cần nhìn giá.

Zombie Castaways MOD Zombucks

Chúng tôi đã MOD sẵn cho bạn Zombucks để bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn.

Giới thiệu game Zombie Castaways

Cốt truyện

Anh chàng zombie hóm hỉnh của chúng ta đã thất bại trong việc tìm lại thành phố hạnh phúc, nơi anh từng gọi là nhà trước khi biến thành zombie. Để có cơ hội tìm con đường trở về, anh ta buộc phải tiếp tục cuộc hành trình vượt biển đến vùng đất hiện đại bên kia để tìm kiếm chiếc đồng hồ phép thuật, một công cụ giúp anh ta trở lại với nhân loại. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ chàng zombie đáng yêu của chúng ta, dẫn lối anh ta qua các hòn đảo, khám phá những kho báu đáng kinh ngạc, chế tạo các công cụ mới và trồng cây trái, hoa và rau cải.

Khám phá các vùng đất mới

Mỗi một khu đất mới, người chơi sẽ gặp các nhân vật khác nhau. Các nhân vật này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một cốt truyện chặt chẽ và hợp lý cho trò chơi. Ngoài ra, khi tham gia vào thế giới của Zombie Castaways, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều máy móc ấn tượng và cấu trúc xây dựng độc đáo của loài zombie. Tất cả những chi tiết này được thiết kế rất tỉ mỉ để tạo nên bản sắc phiêu lưu trong trò chơi, mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hình ảnh Zombie Castaways MOD
Hình ảnh Zombie Castaways MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng một hòn đảo xinh đẹp

Trong tính năng xây dựng của trò chơi, bạn có thể tự do để sáng tạo và thiết kế theo ý tưởng riêng của mình. Từ việc tạo ra những ngôi nhà nhỏ xinh cho đến những căn biệt thự sang trọng với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chủ đề phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người chơi. Zombie Castaways cung cấp cho bạn các công cụ và vật liệu cần thiết để xây dựng những công trình và cơ sở hạ tầng khác nhau như nhà cửa, vườn thú, cửa hàng, nhà kho, lò nấu ăn… theo nhu cầu của bạn. Mọi loại nhà cửa và phương tiện di chuyển đều có thiết kế độc đáo, hấp dẫn và có thể tùy chỉnh linh hoạt để phản ánh ý tưởng của bạn.

Hình ảnh Zombie Castaways MOD
Hình ảnh Zombie Castaways MOD Zombucks

Âm thanh và Đồ họa

Hệ thống âm thanh trong trò chơi rất đa dạng và sống động, từ những tiếng cười vui tươi của zombie đến những tiếng hót của chim trong khu rừng. Âm thanh còn được sử dụng để thông báo về các công việc mới hoặc khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ. Còn về phần hình ảnh, trò chơi có thiết kế đẹp mắt, từ các nhân vật zombie cho đến các cảnh quan như rừng, biển và đảo. Tất cả điều này tạo nên một thế giới sống động và hấp dẫn, đủ sức kích thích người chơi khám phá và trải nghiệm sự thú vị của trò chơi.

Hình ảnh Zombie Castaways MOD

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Zombie Castaways MOD

Bước 1: truy cập vào Website Game MOD uy tín nhất Việt Nam: APKJoymi

Bước 2: chọn tìm kiếm và nhập tên game: Zombie Castaways

Bước 3: Tải File Zombie Castaways.apk về điện thoại của bạn.

Bước 4: Tiến hành Cài đặt File APK vừa tải về (xem hướng dẫn cài đặt bản MOD)

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công bạn ra màn hình tìm chọn game và vào chơi như bình thường.

Lưu ý: Xóa bản gốc cài đặt trên Google Play trước khi tiến hành bản MOD tại APKJoymi để tránh gặp lỗi.

Hình ảnh Zombie Castaways MOD

Tải Hack Zombie Castaways MOD APK mới nhất

Zombie Castaways là một trò chơi điện thoại di động miễn phí, thuộc thể loại mô phỏng xây dựng đảo. Người chơi sẽ trở thành một zombie và khám phá các hòn đảo khác nhau, xây dựng căn cứ, trồng cây và thu hoạch các tài nguyên để tiến đến các level mới. Game có đồ họa đẹp mắt và gameplay thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (141.44 MB)
5/5 (1 đánh giá)