Zombie Horde MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, One Hit, Ammo) v1.13.6.51

Modded by APKJoymi Team
Tên Zombie Horde
Phiên bản 1.13.6.51
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, One Hit, Ammo
Kích thước 396.74 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành About Fun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Zombie Horde MOD APK Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, One Hit, Ammo là một game hành động kinh dị, trong đó người chơi sẽ vào vai một người sống sót trong thế giới đầy zombie. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các zombie và tìm cách sống sót trong môi trường nguy hiểm này. Trò chơi có đồ họa ấn tượng, âm thanh đáng sợ và nhiều cấp độ khác nhau để thử thách người chơi. Hãy sẵn sàng để đối mặt với những con zombie đáng sợ trong Zombie Horde!

Hack Zombie Horde có gì?

Zombie Horde MOD Menu

Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Zombie Horde MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Zombie Horde MOD One Hit

Đội ngũ chúng tôi đã MOD sẵn cho bạn để chỉ với một cú đánh, một lần xuất chiêu bạn đã có thể hạ gục được đối phương một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức.

Zombie Horde MOD Ammo

Đang bắn hăng nhưng lại hết đạn, nhân vật của bạn có thể sẽ chết nhanh hơn, vì vậy chúng tôi đã MOD sẵn đạn vô hạn cho bạn, với tính năng này, bạn sẽ chỉ cần vũ khí để hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Giới thiệu game Zombie Horde

Chế độ đa dạng

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau. Mỗi chế độ đi kèm với những nhiệm vụ riêng và hệ thống phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, một số chế độ cho phép bạn cạnh tranh trực tuyến với bạn bè. Bạn cũng có thể tạo liên minh với bạn bè để tham gia các sự kiện Liên minh, chẳng hạn như đánh boss, các sự kiện thú vị này có nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Cơ chế bắn súng gây nghiện

Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến bắn súng tuyệt vời với góc nhìn thứ nhất trực quan. Hãy làm quen với khẩu súng bắn tỉa và tiêu diệt kẻ thù chỉ với một viên đạn duy nhất. Bạn có thể chơi Zombie Horde bắn súng đã đời nhịp độ cao mà chỉ cần điều khiển với một tay. Điều này khiến trò chơi trở nên dễ tiếp cận với mọi người chỉ bằng một cách đơn giản như vậy.

Hình ảnh Zombie Horde MOD
Hình ảnh Zombie Horde MOD Menu

Zombie và anh hùng đa dạng

Trong trò chơi, bạn sẽ sở hữu một bộ sưu tập gồm hơn 60 anh hùng, mỗi người có câu chuyện và kỹ năng riêng. Mỗi lớp anh hùng sẽ mang theo những ưu điểm riêng biệt. Thế giới đã trải qua sự biến dạng, với zombie đã tiến hóa qua nhiều giai đoạn để tạo ra nhiều chủng loại mới. Có những kẻ nhanh nhẹn như chớp, có những tên khổng lồ to lớn, và có cả những con zombie chịu đòn tấn công mạnh mẽ, đòi hỏi bạn phải nhanh chóng xác định điểm yếu của chúng và sử dụng kỹ năng linh hoạt của mình để tìm ra cách chiến đấu hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

Hình ảnh Zombie Horde MOD
Hình ảnh Zombie Horde MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Âm thanh và Đồ họa

Âm thanh trong game được thiết kế để mang người chơi vào một không gian đầy rùng rợn và ám ảnh của thế giới zombie. Tiếng kêu rú ga trong không gian khi những con zombie tiến tới gần bạn và tiếng súng nổ vang lên tạo ra một cảm giác sống động và chân thực. Hình ảnh trong game Zombie Horde rất đẹp mắt và chân thực, với các chi tiết sắc nét. Bối cảnh trong game tạo nên một cảm giác đáng sợ và kinh hoàng, với những con zombie đang lao vào tấn công bạn. Màu sắc trong game được sử dụng một cách hợp lý, tạo nên sự tương phản giữa những màu sáng và tối, tạo ra một không khí u tối và căng thẳng.

Hình ảnh Zombie Horde MOD
Hình ảnh Zombie Horde MOD Menu

Hướng dẫn Tải & Cài đặt Zombie Horde MOD

Để cài đặt game Zombie Horde, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Để tải bản Zombie Horde MOD các bạn ấn vào Tải xuống phía dưới bài viết.

Bước 2: Download File tên Zombie Horde.apk về điện thoại

Bước 3: Tiến hành cài đặt File APK vừa tải, nếu bạn chưa từng cài đặt bản MOD có thể xem hướng dẫn.

Bước 4: Cài đặt thành công thì ra màn hình chính tìm và game chơi thôi.

Lưu ý: nếu xảy ra lỗi có thể do bạn chưa gỡ bản gốc cài đặt trên Google Play. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ APKJoymi.

Hình ảnh Zombie Horde MOD
Hình ảnh Zombie Horde MOD One Hit

Tải Hack Zombie Horde MOD APK mới nhất

Zombie Horde là một game hành động kinh dị trên nền tảng web, trong đó người chơi phải chiến đấu chống lại đám zombie đang tấn công thị trấn. Với đồ họa đẹp mắt và nhiều vũ khí khác nhau, Zombie Horde sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hồi hộp.

huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (396.74 MB)
5/5 (1 đánh giá)