Zombie Hunter: Sniper Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng) v3.0.75

Modded by APKJoymi Team
Tên Zombie Hunter: Sniper Games
Phiên bản 3.0.75
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng
Kích thước 71.09 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Phát hành Viva Games Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2023 (1 tháng ago)

Zombie Hunter: Sniper Games MOD APK Menu, Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với chủ đề zombie. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một xạ thủ bắn tỉa, đánh bại các con zombie đang tấn công thành phố.

Giới thiệu game Zombie Hunter: Sniper Games

Bối cảnh trong game

Trải nghiệm mới với game săn lùng zombie, thay vì bắn đối mặt như các game FPS khác. Bối cảnh hậu tận thế, thế giới chìm trong đại dịch zombie. Bạn là thành viên của Thợ săn zombie, được giao nhiệm vụ săn lùng và bắn tỉa từ xa để cứu những người sống sót và đưa họ về Khu trú ẩn. Liệu bạn có thành công hay sẽ trở thành mồi cho zombie?

Hình ảnh Zombie Hunter: Sniper MOD Menu

Quái vật ở gặp mọi nơi

Chiến dịch tiêu diệt quái vật diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Sự lây lan của virus đang là nỗi ám ảnh trên Trái Đất, và bạn phải lên kế hoạch cho những trận chiến dài này. Ở các địa điểm như Jacksonville, Caravan of the Dead, Amusement Zombie, Dead Port, và Arctic Z, là nơi trung tâm của nguy hiểm. Thời tiết thay đổi có thể làm bạn khó nhận biết quái vật, vì vậy hãy quan sát cẩn thận.

Trang bị súng bắn

Bạn có thể chọn giữa loại súng Sniper và súng trường như Mosin M91/30, M24, M6 Elite, Dragunov, AK-47, M16, UMP45 và nhiều loại khác. Sử dụng Zombie Hunter Sniper MOD để mua vũ khí nhanh chóng. Còn có các vật phẩm hỗ trợ như Spanky Bars, radar cells, bazooka và đặc biệt có một chú chó đồng hành cùng bạn.

Hình ảnh Zombie Hunter: Sniper MOD Unlimited Gold And Money

Nâng cấp vũ khí

Hãy nâng cấp vũ khí của bạn để tiết kiệm đạn và cứu sống nhiều người hơn. Nâng cấp vũ khí của bạn bằng cách tăng Power, Zoom, Stability, và Capacity lên cấp độ 4 để đạt hiệu suất tốt nhất. Hãy thử so sánh khả năng của vũ khí trước và sau khi nâng cấp và chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận.

Tính năng hay của game Zombie Hunter: Sniper Games

Zombie Hunter: Sniper Games là một trò chơi bắn súng sinh tồn, trong đó người chơi phải chiến đấu để sống sót trước đợt tấn công của đàn zombie đang lan truyền khắp nơi. Trong game, người chơi sẽ được trang bị vũ khí và đạn dược để tiêu diệt zombie và tìm kiếm các nguồn tài nguyên để tồn tại. Dưới đây là một số tính năng của trò chơi này:

 1. Đồ họa 3D đẹp mắt: Zombie Hunter: Sniper Games có đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo ra những cảnh quan rùng rợn và khác biệt, giúp người chơi có trải nghiệm chân thực hơn.
 2. Nhiệm vụ đa dạng: Game có nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành, từ tiêu diệt zombie, giải cứu con tin đến thu thập tài nguyên.
 3. Vũ khí đa dạng: Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt zombie, từ súng trường, súng ngắn đến dao kiếm.
 4. Hệ thống nâng cấp: Người chơi có thể nâng cấp vũ khí, kỹ năng và trang bị để tăng sức mạnh và sức chịu đựng.
 5. Chế độ chơi đa dạng: Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ thời gian giới hạn và chế độ chiến đấu nhóm.
Hình ảnh Zombie Hunter: Sniper MOD
Hình ảnh Zombie Hunter: Sniper MOD

Hướng dẫn cách Tải và chơi game Zombie Hunter: Sniper Games

 1. Tải File: “Zombie Hunter: Sniper Games.apk” tại APKJoymi về máy và cài đặt.
 2. Khởi động game và chọn một trong những chế độ chơi có sẵn, bao gồm: Campaign, Endless, và PVP.
 3. Trong chế độ Campaign, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể để tiến hành đến các cấp độ cao hơn. Bạn sẽ được trang bị một khẩu súng bắn tỉa và một số vũ khí khác để tiêu diệt zombie.
 4. Trong chế độ Endless, bạn sẽ phải tiêu diệt zombie trong một không gian mở, và cố gắng tồn tại trong thời gian càng lâu càng tốt. Bạn sẽ cần phải nâng cấp vũ khí và tối ưu hóa kỹ năng để đối phó với những con zombie mạnh mẽ hơn.
 5. Trong chế độ PVP, bạn sẽ đối đầu với các người chơi khác trong một trận chiến sinh tử. Bạn sẽ cần có kỹ năng, chiến thuật và may mắn để giành chiến thắng trước đối thủ.
 6. Để di chuyển, bạn cần sử dụng các nút điều khiển trên màn hình. Để bắn, bạn cần nhắm chuẩn và bấm nút bắn.
 7. Tiêu diệt zombie sẽ giúp bạn kiếm được tiền và kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng tiền để mua và nâng cấp vũ khí, còn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng của mình.
 8. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ và đạt được điểm số cao để trở thành một Zombie Hunter chuyên nghiệp.
huy hiệu

Ứng dụng đã được qua kiểm duyệt

File .APK đã được đội ngũ QC APKJoymi kiểm duyệt và cài đặt thành công trước khi được đăng tải lên Website và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Tải xuống (71.09 MB)